Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Ghế xích đu trong nhà độc đáo BLC560 272 lượt xem

Sở hữu những khoảng trống sống tiên tiến, việc lựa chọn một chiếc ghế xích đu trong nhà nhập khẩu đẹp mắt làm món đồ trang trí nội thất là điều hết sức thiết yếu. Xích đu với những nét đẹp độc đáo của riêng mình, khiến cho đẹp thêm cho thể tích sống nhà bạn. Hơn nữa, sở hữu các loại xích đu nhập khẩu này, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của những thành viên trong gia đình cũng được đáp ứng một cách rẻ nhất.

 

 

Ghế xích đu trong nhà độc đáo BLC560 sắc trắng tinh khôi, mang những đường nét ngoại hình đơn thuần, vững chắc nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ. Sản phẩm được cung ứng từ chất liệu nhựa giả mây bền đẹp và thân thiện mang người mua, khung giá đỡ của xích đu được làm cho từ chất liệu hợp kim cao cấp, không gỉ, mang phun lớp sơn tĩnh điện phía ko kể, bảo vệ xích đu không bị ô xi hóa sở hữu toàn bộ thời tiết nắng mưa.

Ghế xích đu trong nhà độc đáo

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ghế xích đu trong nhà độc đáoThương hiệu: BCLKiểu dáng: Xích đu trong nhàChất liệu: Hợp kim & nhựa giả mâyGiá bán: 9.000.000 vnđBảo hành: 2 năm

Tags:
Đăng bởi: Nam Thành

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.