Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

7 bài tập giảm cân đơn giản mà vô cùng hiệu quả tại nhà 144 lượt xem

7 cách giảm cân nhanh tại nhà

7 bài tập giảm cân đơn giản mà vô cùng hiệu quả tại nhà

Bài tập giảm cân vận động thắt lưng

Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Tay phải chống dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc.

Bài tập giảm cân an toàn vặn mình tại nhà 

Nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ.

Bài tập giảm cân tư thế rắn hổ mang

Nằm úp người trên sàn nhà, hai chân đặt đặt rộng bằng vai, hai tay chống xuống sàn co về phía nách đặt rộng hơn vai một chút. Thực hiện động tác hít vào, nhấn chân và phần hông xuống. Dùng sức từ hai tay nâng đầu và cổ cao lên. Đẩy vai của mình xuống và kéo căng cơ thể theo chiều cột sống lưng. Mắt hướng lên trên, sau đó từ từ thở ra và hạ thân xuống sàn. Thư giãn tại chỗ trong 2-3 phút và tiếp tục làm lại bài tập giảm mỡ bụng này khoảng 5 lần.

Bài tập giảm cân kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác không hề xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

Bài tập giảm cân kết hợp bụng với chân

Nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Bài tập giảm cân uốn lườn

Quỳ trên thảm tập, hai đầu gối xếp khít nhau, từ từ ngả người ra phía sau cho tới khi đỉnh đầu chạm sàn sao cho cơ thể thành một đường vòng cung đẹp nhất. Từ từ đưa hai tay lên cao, các ngón tay đan vào nhau 2 ngón trỏ chỉ thiên.

Đối với những bạn mới làm quen với bài tập yoga để giảm mỡ bụng có thể bắt đầu với việc chống hai bàn tay ra sau thay cho việc đưa tay lên cao. Giữ nguyên tư thế trong mười giây, dùng hai tay từ từ nâng người trở về tư thế ban đầu thư giãn và làm lại 3-4 lần.

Các bài tập trên đây đều rất dễ thực hiện ngay tại nhà. Ngoài ra, một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với thuc pham giam can sẽ cho bạn một kết quả đúng như mơ.

Tags:
Đăng bởi: tien thanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.