Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách điều trị ho lâu ngày cực hiệu quả bằng chuối 168 lượt xem

Ho lâu ngày do nhiều nguyên nhân gây ra như: ho do thay đổi thời tiết, ho do viêm họng, viêm phế quản mạn tính… Tuy nhiên, do bất luận nguyên nhân nào đi chăng nữa thì chứng ho này dẫn đến cho bạn không ít những phiền toái trong công việc cũng như ảnh hưỡng đến chất lượng cuộc sống.

Chính Bởi vậy, chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc chữa trị ho lâu ngày bằng quả chuối rất đơn giản và hiệu quả dưới đây.Bài thuốc trị ho lâu ngày bằng chuối + mật ong.

Bài thuốc chữa trị ho này bào gồm 2 nguyên liệu chính là chuối và mật ong, với phương pháp làm cực đơn giản, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là:

nguyên liệu

– Chuối tiêu chính 2 quả

– 400ml nước sôi

– 200ml mật ong hoặc có thể thay thế bằng đường phèn

Lưu ý: Bạn nên tìm mua mật ong tại những địa chỉ uy tín để bảo đảm sản phẩm đúng nguồn gốc và an toàn.

Chuối mật ong chữa hiệu quả bệnh ho lâu ngày

Xem thêm

Cách chữa bệnh ho: https://giadinhvuikhoe.vn/suc-khoe/benh-ho hoặc tại http://triviemtaigiua.com/

cách tiến hành

bước 1: Lột bỏ phần vỏ chuối bên ngoài, sau khi đem say nhuyển chuối, nếu không có máy say bạn cũng có thể dùng các vật dụng khác để nghiền nát chuối, miễn là hổn hợp đạt được độ mịn và đều.

bước 2: Nếu bạn chọn phương pháp sử dụng đường thì thêm 2 thìa đường sau đó đánh đều cùng với chuối, cho đến khi đường đã tan đều là được. Trong trường hợp áp dụng mật ong thì bạn có thể bỏ qua bước này và cho mật ong vào sau nhé.

bước 3: Đổ 400ml nước sôi để nguội đã chuẩn bị ở trên vào hổn hợp mới thu được sau đó khuấy cho tan đều. Cho thêm lượng mật ong đủ áp dụng nếu bạn chưa cho thêm đường.

bước 4: áp dụng vải lọc bỏ bả chỉ lấy phần nước và áp dụng

cách áp dụng.

Bạn nên chuẩn bị hỗn hợp này hàng ngày để dùng sau đó ăn, không nên để qua đêm hoặc bảo quả bằng tủ lạnh. Trước mỗi lần uống nên làm ấm hỗn hợp. Ngày chia ra uống 4 lần, mỗi lần 100ml.

Bạn hãy kiên trì tiến hành không ngừng trong vòng 3 – 5 ngày, cơn ho của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Nguồn: https://giadinhvuikhoe.vn/

Chúc bạn sống vui khỏe!

Tags:
Đăng bởi: nguyễn thi hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.