Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp khi đến Hakone ở Nhật Bản 104 lượt xem

Trong các điểm du lịch của đất nước Nhật Bản, Hakone chính là điểm sáng có thể gây ra sự chú ý, quan tâm đặc biệt tới bất cứ khách du lịch nào, bởi ở đây có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tour du lịch Nhật Bản 4 Ngày 3 ĐêmTour du lịch Nhật bản 5 Ngày 4 Đêm

Thị trấn Hakone chính là thiên đường du lịch ở Nhật Bản, được coi là Venice ở Nhật Bản, Hakone nằm cách Tokyo tầm 100km ngày như bức tranh ấn tượng, khác biệt. Khách du lịch khi tới thị trấn Hakone sẽ phải tốt lên là Hakone mới đẹp làm sao. Nằm ở khu vực miền núi tại phía tây Tokyo, trong vườn quốc gia Fuji-Hakone-Izu, Hakone chính là điểm đến lý tưởng và tuyệt vời nhất sở hữu cảnh quan làm lòng người mê đắm, rất thuận tiện để khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng khi khách hàng tới Tokyo.

Thị trấn Hakone nổi tiếng với hàng loạt suối nước nóng, nhất là khu nghỉ dưỡng nằm ở dọc theo những dòng nước nóng vẫn còn tồn tại chảy qua. Khu tắm nước nóng có thể kể tới như là Tenzan với nhà tắm ngoài trời, được thiết kế với kiểu truyền thông ở Nhật Bản, khách du lịch chỉ mất khoảng vài phút đi bộ ở trạm xe bus hay khu tắm nước nóng khác như là Hakone Yunosato Okada, Hakone Yuryo … đều tại Yumoto, Hotel Kowaiken Yunessun …

Hơn nữa, tới thăm thị trấn Hakone bên cạnh việc tham quan và khám phá những khung cảnh thiên nhiên thì việc khám phá, thưởng thức nền ẩm thực phong phú của địa phương, thị trấn này cũng rất thú vị,  mang tới ấn tượng sâu đậm trong lòng các khách du lịch khi tới đây. Ở Hakone có thêm món trứng đen rất độc đáo và nó như 1 trong các đặc trưng của Hakone ở trong nền ẩm thực của Nhật Bản mang sự bình dị nhất. Chỉ là món trứng luộc ở trong nước tại khu vực Owakudani tuy nhiên do phản ứng với lưu huỳnh thì vỏ trứng mang đóm đen rất lạ mắt. Bên cạnh đó, mọi người cho rằng, ăn trái trứng này thì bạn sẽ tăng thêm chút thêm tới 7 năm tuổi thọ, nếu như bạn ăn 5 quả trứng thì bạn sẽ tăng tới 35 năm tuổi thọ mà giá của một quả trứng chỉ có 500 yên Nhật Bản. Ăn trứng luộc ở đây tăng tuổi thọ trở thành giai thoại, truyền thuyết, chính nó góp phần đã tạo ra sức hút cho thị trấn Hakone tới khách du lịch.

Với các địa điểm đã được chúng tôi nêu trên thì thị trấn Hakone rất xứng đáng trở thành một cái tên du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, điểm đến khám phá và trải nghiệm tiếp theo khi bạn đi du lịch đất nước Nhật Bản. Hãy tới đây, để cảm nhận hết nét đẹp đặc trưng, ấn tượng nhé.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.