Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Triệu chứng của viêm bàng quang địa chỉ phá thai ở biên hòa 204 lượt xem

Các triệu chứng của viêm bàng quang có thể do nhiễm khuẩn, ngay cả khi xét nghiệm âm tính.Phần lớn phụ nữ bị đau khi đi tiểu hoặc cần phải đi tiểu thường xuyên hoặc có thể là bị nhiễm khuẩn, ngay cả khi không có gì được phát hiện bằng xét nghiệm nước tiểu tiêu chuẩn.Các triệu chứng của nhiễm trùng đường tiểu (UTI) như viêm bọng đái là phổ biến ở phụ nữ, nhưng trong khoảng một phần tư các trường hợp, không có nhiễm trùng được tìm thấy bằng cách sử dụng xét nghiệm tiêu chuẩn.

liên quan đến địa chỉ phá thai ở biên hòa:

[Địa Chỉ Phá Thai Biên Hòa] - Chưa Ca Nào Thất Bại.Bệnh Viện Phá Thai Tốt Và An Toàn Tại Đồng Nai. Không Đau, Phí Sinh Viên.địa chỉ phá thai ở biên hòa 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín - PK Đại Đông Chất Lượng Quốc Tế.

Đình Chỉ Thai An Toàn, Hiệu Quả, địa chỉ phá thai ở biên hòa Không Nằm Viện, Về Ngay, Giá Rẻ Bất Ngờ.

Dịch vụ: địa chỉ phá thai ở biên hòa Phá Thai Theo Tuổi Thai, B/S Chuyên Tư Vấn Online, Phá Thai Không Vô Sinh.Dấu Hiệu Có ThaiĐình Chỉ Theo Tuổi Thai#1 Địa chỉ phá thai ở TPHCM - Kín đáo an toàn khi lỡ có thai.Cảm thông chị em mang thai ngoài ý muốn, hãy để chúng tôi giúp bạn hết lo lắng.Địa Chỉ Phá Thai Ở Đâu An Toàn địa chỉ phá thai ở biên hòa Bác Sĩ Làm Việc Tại Từ Vũ.Phá Thai An Toàn, Không Đau, Về Trong Ngày. PK Phụ Khoa ÂU Mỹ Việt TPHCM, Bác Sĩ Giỏi.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Tuy nhiên, các nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Microbiology and Infection và sử dụng một thử nghiệm nhạy cảm hơn đã tìm ra bằng chứng về nhiễm khuẩn ở hầu hết phụ nữ bị các triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu, bao gồm những trường hợp không có vi khuẩn được tìm thấy với xét nghiệm tiêu chuẩn.Cuộc nghiên cứu do tiến sĩ Stefan Heytens, trường Đại học Ghent, Bỉ, hỗ trợ cho thấy rằng việc kiểm tra không cần thiết đối với phụ nữ có các triệu chứng của UTI không biến chứng.Triệu chứng UTI chiếm từ hai đến năm phần trăm các cuộc hẹn của bác sĩ phụ nữ. Trong 60-80% các trường hợp, xét nghiệm nước tiểu cho thấy một nhiễm trùng do vi khuẩn.Thử nghiệm bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật phòng thí nghiệm để phát hiện vi khuẩn trong nước tiểu.

Những phụ nữ này có thể được dùng kháng sinh như nitrofurantoin, trimethoprim hoặc fosfomycin.Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng những phụ nữ có xét nghiệm âm tính không bị nhiễm vi khuẩn. Trong quá khứ, nhóm phụ nữ này có thể đã được chẩn đoán có hội chứng niệu đạo 'không giải thích được', mà một số nhà nghiên cứu gợi ý có thể là tâm thần.Tiến sĩ Heytens, một bác sỹ GP thực hành và một nhà nghiên cứu thuộc khoa Y học Gia đình và chăm sóc sức khoẻ ban đầu tại Đại học Ghent, giải thích: "Một tỷ lệ phần trăm phụ nữ đến bác sĩ nha khoa của họ với các triệu chứng của UTI, nhiễm trùng, được nói rằng họ không bị nhiễm trùng và được gửi về nhà mà không cần điều trị.

"Mặt khác, những phụ nữ có kết quả xét nghiệm dương tính có thể được chủng kháng sinh ngắn để điều trị nhiễm trùng".Nghiên cứu mới này gồm có 308 phụ nữ người Bỉ, trong đó có 220 người đã đến thăm bác sĩ đa khoa vì các triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu và 86 tình nguyện viên khỏe mạnh. Tất cả phụ nữ đều cho mẫu nước tiểu.Mẫu nước tiểu đã được kiểm tra theo cách chuẩn để xem liệu có vi khuẩn nào lớn hay không. Họ cũng đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng một kỹ thuật được gọi là phản ứng chuỗi polymerase định lượng, hoặc qPCR. Kỹ thuật này rất nhạy cảm và có thể được sử dụng để phát hiện ra một lượng DNA nhỏ từ các vi khuẩn có thể gây UTI, như Escherichia coli ( E. coli ) và Staphloccocus saprophyticus (S. saphrophyticus).Trong số những phụ nữ có triệu chứng nhiễm trùng đường niệu, xét nghiệm tiêu chuẩn phát hiện vi khuẩn trong 80,9% mẫu nước tiểu. Nhưng thử nghiệm qPCR tìm thấy bằng chứng của E. coli trong 95,9% mẫu và S. saphrophyticus ở 8,6%. Kết hợp cả kết quả của cả hai cuộc kiểm tra đã phát hiện thấy chứng nhiễm trùng ở 98,2% phụ nữ bị các triệu chứng.

Ở phụ nữ không có triệu chứng, xét nghiệm tiêu chuẩn đã lấy E. coli trong 10,5% mẫu và qPCR đã lấy E. coli trong 11,6%.Tiến sĩ Heytens cho biết: "Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã sử dụng một xét nghiệm nhạy cảm hơn để tìm các vi khuẩn gây UTIs Chúng tôi tìm thấy E. coli ở hầu hết các phụ nữ phàn nàn về các triệu chứng, ngay cả khi họ có một nền văn hoá nước tiểu âm tính. nếu một người phụ nữ có những triệu chứng này, có lẽ cô ấy bị UTI.Tuy nhiên các xét nghiệm nước tiểu truyền thống vẫn có thể đóng vai trò điều trị nếu không điều trị hoặc nếu có dấu hiệu và triệu chứng của UTI phức tạp hơn.

"Những gì chúng ta vẫn chưa biết là liệu tất cả những phụ nữ có những triệu chứng này sẽ được hưởng lợi từ một đợt kháng sinh".Tiến sĩ Heytens nói những phát hiện cần được khẳng định trong các nghiên cứu tiếp theo. Ông và các đồng nghiệp của ông cũng dự định điều tra xem những phụ nữ có triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu nhưng xét nghiệm nước tiểu âm tính sẽ được lợi từ điều trị kháng sinh và liệu họ có thể sử dụng qPCR để phát hiện các loại vi khuẩn khác có thể gây UTIs trong những trường hợp hiếm gặp hơn.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, địa chỉ phá thai ở biên hòa thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088địa chỉ phá thai ở biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.