Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Dấu hiệu bệnh viêm nhiễm âm đạo 329 lượt xem

benh viem am dao o phu nu có không ít tác nhân tạo ra (do nấm, khuẩn, nhiễm trùng nhiễm…), với không ít triệu chứng và nguy hại phức tạp. Thực tế, thời điểm bị nhiễm trùng âm đạo, nữ giới vẫn có thể quan hệ tình dục được. Nhưng, khuyến cáo của...

Có thể bạn quan tâm: 

cách điều trị nhân xơ tử cung hiệu quả

địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

 

 

Biểu hiện chẩn đoán của viêm âm đạo ở phụ nữ

Chứng viêm vùng kín là một trong những bệnh sản phụ khoa thường gặp tại chị em nữ giới. Mặc dù căn bệnh không gây nguy hiểm giúp tính mạng người bệnh, nhưng viêm bộ phận sinh dục được xem là mối nguy cơ dẫn đến hiếm muộn và không ít đau đớn khác.

Thông thường, phụ nữ thời gian mắc nhiễm âm đạo có thể bất chấp mọi dấu hiệu ban đầu của bệnh, chủ quan với những biểu hiện của bệnh nên không đi xét nghiệm sớm. Điều này vô tình đã tạo điều kiện cho tình trạng căn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn, dẫn tới không ít biến chứng, biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống hàng ngày của đàn bà.

Bên cạnh đó, không ít chị em nữ giới có khúc mắc “liệu mắc phải nhiễm cô bé thì có quan hệ được không?”

Để giải đáp về vướng mắc này, các bác sĩ chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biêt:

Viêm vùng kín có không ít nguyên nhân tạo nên (do nấm, khuẩn, nhiễm nhiễm…), với không ít biểu hiện và biến chứng phức tạp. Thực tế, thời gian gặp phải viêm vùng kín, bạn nữ vẫn có thể đường tình dục được. Nhưng, khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa thì điều này hoàn toàn không nên. Vì, nếu đàn bà đang gặp phải viêm âm đạo đường tình dục lúc chưa được chữa trị lợi ích tốt, bạn nữ sẽ đối mặt với rất nhiều nguy cơ:

Đau rát – chảy máu lúc quan hệ: nhiễm nhiễm trùng âm hộ khiến cho dịch tiết cô bé diễn biến không bình thường, tỷ lệ gây đau rát – cọ sát vào vùng gặp phải thương tổn cao, gây đau. Thậm chí là ra máu dưới quan hệ.

Nhiễm trùng âm đạo: Khuẩn ở cô bé có thể gây viêm nhiễm ngược dòng (lên các bộ phận không giống như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng…), tác hại khôn lường.

Lan truyền giúp bạn tình: cô bé đang gặp phải viêm nhiễm trùng, lúc giao hợp khiến khuẩn – nấm truyền nhiễm sang cơ quan sinh dục của bạn tình.

 

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Lúc chị em phụ nữ nhận thấy mình đang có biểu hiện của nhiễm âm đạo, tốt hơn hết là cần thiết hỏi ngay bác sĩ để được tường tận các câu hỏi hiện giờ của mình.

Sau đó đi tới phòng khám chuyên khoa uy tín để kiểm tra, hỗ trợ điều trị lợi ích tốt sớm – chống kéo dài thời điểm nhiễm bệnh khiến tính mệnh bị biến chứng, dẫn tới nhiều ảnh hưởng khôn lường.

Đồng thời, chị em nữ giới cũng nên kiêng cử việc giao hợp trong thời gian nhiễm phải và đang trị bệnh nhiễm trùng bộ phận sinh dục, làm theo chỉ định của chuyên gia để mang lại tác dụng tốt trị bệnh hàng đầu.

 

Xem thêm:  https://24hsuckhoe.webflow.io/posts/long-mu-la-gi-cach-triet-long-tay-long-o-nu

Tags:
Đăng bởi: Lý Minh Cường

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.