Dịch vụ khác tại Khu vực khác

3 gam màu tủ bếp nổi bật nhất trong năm 2018 125 lượt xem

Một nhà bếp đẹp, một không gian đẹp được đánh giá dựa trên sự hài hoà của các đồ nội thất trong phòng và cách bài trí. Bất kỳ không gian nào cũng phải có điểm nhấn/ điểm tập trung nhất định, chẳng hạn bộ sofa của phòng khách chính là điểm nhấn của phòng khách, tủ bếp của phòng bếp chẳng hạn.

Những đánh giá căn phòng đẹp hay không bắt đầu từ những điểm nhấn này, dựa trên chất liệu - màu sắc - và cách bài trí chúng. Vì vậy có thể nói rằng chọn màu sắc cho tủ bếp sai có thể khiến cho không gian nhà bếp bị xáo trộn ít nhiều.

Vì vậy tạp chí Mydomain gợi ý 5 màu sắc hot nhất cho tủ bếp năm 2018, nên bạn đừng rời đi khi chưa biết đó là gì nhé!

Màu xám: Tủ bếp xám màu cũng được nhiều tạp chí nhà đẹp khác dự đoán sẽ là xu hướng trong năm nay, mọi người yêu thích cảm giác ấm áp mà màu sắc này mang lại cho nhà bếp của họ.

→ Bạn xem thêm các mẫu đồng hồ treo tường phòng khách liền bếp.

 

[​IMG]

 

Mydomain nói rằng tủ bếp xám màu sẽ khiến cho không gian bếp có một cái nhìn vô tận, ‘đậm sắc” hơn…

Màu xanh đại dương: Tạp chí Designing Idea ví màu xanh đại dương như một màu xu hướng lớn nhất cho nhà tắm và nhà bếp. Đây là một màu sắc hoàn hảo để giới thiệu với bạn bè về phong cách nội thất của bạn, không quá choáng ngợp cũng không quá nhạt nhoà.

Mặc dù tủ bếp màu này không được linh động như màu trung tính nhưng nó vẫn là 1 trong những màu sắc phổ biến nhất…

 

[​IMG]

 

Màu tự nhiên: Màu nâu vàng của gỗ, màu gừng, đất sét, mù tạc, đất nung, mạ đồng.. hay sắc màu tự nhiên ấm áp khác thực sự mang lại cảm giác rất ấm áp và dễ chịu cho nhà bếp… giống như thay lời muốn chào đón bạn bè tới thưởng thức bữa ăn cùng gia đình vậy!

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên truy cập GOHOME hàng ngày để tìm hiểu nhanh những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp thông minh khác cho nhà mình tại https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ và làm đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.