Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Sự khác nhau giữa bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas 199 lượt xem

Bếp chiên nhúng đã không còn xa lạ đối với những người làm tại quán ăn nhanh, nhà hàng … Tuy vậy, sẽ còn nhiều băn khoăn không biết nên chọn bếp chiên nhúng đơn hay bếp chiên nhúng gas sẽ tốt hơn. Chính vì thế, hôm nay Alonguyenlieu sẽ so sánh về hai bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas.

Bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng điện, sử dụng năng lượng điện để làm nóng chảo dầu. Thiết kế khá đơn giản, gon nhẹ, bạn chỉ cần đổ dầu vào và nhấn nút điều chỉnh nhiệt độ đợi dầu nóng là có thể cho thực phẩm vào chiên. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của bếp chiên điện. Ngoài ra, bếp chiên nhúng còn không tốn diện tích lắp đặt, dễ dàng di chuyển với thiết kế sang trọng với vẻ bề ngoài đậm phong cách châu âu làm cho nhà bếp của bạn thêm sang trọng.

Bếp chiên nhúng điện giúp cho món chiên nhanh hơn, chỉ bằng vài phút chiên, chế độ làm nóng nhanh hiện đại giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng bếp chiên nhúng điện đó là bếp chiên nhúng đôi và bếp chiên nhúng đơn. Mỗi loại đề có công dụng và công dụng khác nhau phục vụ cho gia đình hoặc nhà hàng.

Bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng gas về cơ bản giống với bếp chiên nhúng điện, tuy nhiên bếp chiên nhúng sử dụng nguồn nhiên liệu là gas nên khả năng làm nóng nhanh. Khi sử dụng gas bạn cần phải cẩn trọng bởi vì rất dễ xảy ra cháy nổ gây nguy hiểm và đây cũng chính là nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Một nhược điểm khác của bếp chiên nhúng gas là giá thành thường khá đắt hơn so với bếp chiên nhúng điện nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là ưu nhược điểm của bếp chiên nhúng gas và bếp chiên nhúng điện. Mỗi loại đều có lợi thế riêng, vì thế khi lựa chọn sản phẩm bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Mọi thông tin tham khảo thêm về sản phẩm vui lòng truy cập vào website của alonguyenlieu

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.