Dịch vụ khác tại Khu vực khác

3 điều cần làm để phòng khách mang lại sự thư giãn 111 lượt xem

Phòng khách giống như cửa sổ tâm hồn, nhưng khác một điều là nó đại diện cho một gia đình. Phòng khách luôn mang lại cảm nhận đầu tiên cho bạn bè về sở thích và phong cách của các thành viên.

Trên thực tế, nhiều người có thể đoán biết được tính cách của gia chủ thông qua cách chọn và bài trí đồ nội thất bên trong, nhưng điều quan trọng nhất của phòng khách ( hoặc bất kỳ căn phòng nào khác) là mang lại sự thư giãn cho cả nhà.

Tạp chí Dig This Design đưa ra 3 tiêu chí mà phòng khách cần có để biết có thực sự đã là nơi thư giãn, giải trí lý tưởng chưa. Vì vậy, bạn đừng vội rời đi mà chưa biết đó là gì nhé!

3 thứ phòng khách cần có để không gian thư giãn!

Là trung tâm của sự giải trí: Điểm nhấn của phòng khách (bàn ghế sofa) phải mang tính giải trí cao cho các thành viên, đơn giản nhất chính là chiếc tivi. Nếu có điều kiện, hãy sắm thêm các sản phẩm khác mà nhiều người tham gia vui chơi tại nơi đó.

Đồ nội thất mang chủ đề và màu sắc vui tươi hoặc ấm cúng như khung tranh, kệ sách và kệ tivi có thiết kế lạ, mẫu đồng hồ treo tường độc đáo ở bên trái kệ tivi sẽ mang lại cảm giác thư thái.

 

[​IMG>

 

1 lưu ý quan trọng là những phòng khách có tính giải trí sẽ được bố trí không gian trống giữa kệ tivi và ghế sofa.

Ghế ngồi thoải mái: Chẳng cần nói nhiều vì sao lại quan trọng ghế ngồi như vậy nữa! Nếu chúng ta muốn một sự biến đổi đột phá cho không gian nhà ở, hãy tập trung vào đồ nội thất quan trọng nhất của không gian đó.

Bộ sofa bằng vải nhung và vải trơn là lựa chọn tốt vì nó rất ấm áp vào mùa đông mà không quá nóng vào mùa hè. 1 lưu ý thứ hai: Bạn hãy ưu tiên bộ sofa chữ L và chữ U cho phòng khách giải trí và thư giãn.

→ Bạn hãy xem chi tiết các mẫu rèm cửa sổ phòng khách  màu sắc tươi sáng cho phòng khách!

 

[​IMG>

 

Âm thanh thật tốt: Tạp chí này có nhắc tới hệ thống loa âm thanh 7.1 - tức là 7 vị trí lắp loa trong phòng khách để âm thanh cộng hưởng tốt nhất. Nhưng bạn không cần tới level này, hãy thiết kế phòng khách kín 1 chút (không hành lang, không liền phòng khác…) hoặc bố trí thêm loa ở hai bên kệ tivi là cũng đủ để bạn có 1 dàn âm thanh sống động cho phòng khách!

Tuy nhiên chúng ta không nên phụ thuộc nhiều vào thiết bị điện tử, hãy chọn đồ nội thất vang âm và cách âm cho phòng khách.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm GOHOME tìm hiểu các mẫu thiết kế nội thất độc đáo và hoàn thiện ngôi nhà của mình mỗi ngày tại https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ nhé!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.