Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cùng đi tham khảo với thiết kế nhà hòa mình với thiên nhiên 98 lượt xem

Cửa lá sách, cầu thang gỗ, hàng hiên xanh… những hình ảnh của ngôi nhà truyền thống được tái tạo, biểu đạt góc nhìn mới cho nhà ở tỉnh thành Việt Nam. Có diện tích sàn 38 m2, ngôi nhà biểu thị tình ái của gia chủ có mẹ ngẫu nhiên .

Nhà 1 trệt, 3 tầng, kết liên mang nhau duyệt hệ thống cầu thang gỗ. Rời khỏi cầu thang là khoảng đệm, được lắp ghép từ những thanh gỗ dài sở hữu khe nhỏ cho ánh sáng và gió xuyên qua. Chính sự không liền mạch giữa những tầng nhưng là điểm gia nâng cao mối liên kết của ngôi nhà cũng như tình cảm gia đình, mỗi người mang thế giới riêng nhưng kết hợp trong ngôi nhà chung.

⇒ Tham khảo thêm về đồng hồ treo tường tốt nhất: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/

Bộ bàn ghế kiểu xưa, tông màu của gỗ cùng với ánh sáng gợi nên không khí retro, sự giao hòa giữa cổ - kim, hiện đại, cổ điển

Bộ bàn ghế kiểu xưa, tông màu của gỗ cùng có ánh sáng gợi nên ko khí retro, sự giao hòa giữa cổ - kim, hiện đại , cổ điển 

Ngôi nhà là phiên bản mới của ko gian truyền thống có hàng hiên, khoảng đệm, cửa lá sách… được cải biên nhẹ nhàng thành “lớp vỏ” để phù hợp mang nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. &Quot;Lớp vỏ” đóng vai trò như 1 bộ lọc môi trường, cũng như nâng cao cường sự tương tác giữa con người bên trong và bên ngoài nhà, tựa như ngôi nhà mở. Theo đơn vị thiết kế của công ty Time Architects, “các khoảng trống trong nhà là loại kho cho những đổi thay lâu dài .

 Thông qua khoảng trống, ánh sáng và gió lan tỏa khắp nhà. Đứng ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà, mọi người đều có thể cảm nhận được tình cờ bao quanh họ và cảm nhận được sự thay đổi của thời gian”.

Nắng, gió, cây xanh… không chỉ là “đạo cụ” làm cho đẹp nhà, cũng có thể kết hợp cùng với rèm cửa sổ chống nắng, mà còn góp phần tạo nên cảm xúc sống hăng hái chan hòa giữa mọi thành viên trong gia đình. 

Ngôi nhà kết nối với thiên nhiên 1 

Cầu thang gỗ xoay vòng xuyên suốt từ tầng trệt lên tới sân thượng, biểu tượng của sự kết nối giữa ngôi nhà sở hữu khi không có gió, ánh sáng, cây xanh

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.