Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Điều trị mụn - khám da liễu ở đâu uy tín tphcm 119 lượt xem

Phương pháp trị mụn dứt điểm bằng ánh sáng xanh

Bạn đã từng đến spa trị mụn chưa? Sự xuất hiện của mụn khi có sự thay đổi về nội tiết, ảnh hưởng của tuổi dậy thì vì quá căng thẳng, thiếu ngủ…không còn là điều xa lạ với nhiều người.

Biểu hiện của mụn là các nốt nhỏ và sưng, tạo sự khó chịu, mất thẩm mỹ trên da. Bạn có thể áp dụng các cách điều trị mụn từ dân gian nhưng bạn có lường trước được hậu quả nếu bạn dùng không đúng cách không, có thể khiến da chịu tổn thương, dị ứng này nọ. Để điều trị mụn hiệu quả tốt nhất là bạn hãy đi spa trị mụn. Với mục đích trị mụn trong thời gian ngắn cùng với hiệu quả cao cho khách hàng, Skinic áp dụng công nghệ ánh sáng xanh hiện đại và phổ biến nhất hiện nay

Về cơ bản, đây là loại ánh sáng đa năng, khi chiếu vào vùng da cần trị sẽ làm teo biến nhân cồi mụn, triệt tiêu vi khuẩn, không cho mụn có cơ hội lây lan hay tái phát. Đặc biệt, phương pháp này còn có khả năng kích thích tái tạo cùng trẻ hóa da, đẩy nhanh quá trình hồi phục và ngăn ngừa tình trạng thâm sẹo sau mụn.

>> Tìm hiểu thêm bài viết: Khám da liễu ở đâu uy tín tphcm

Liên hệ phòng khám chuyên khoa da Skinic:

Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12, quận 10, TPHCM

Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

Website: http://skinic.vn/

Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

Tags:
Đăng bởi: Meodethuong28
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.