Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Bến Tre

Ở đâu thu mua laptop cũ giá cao? 87 lượt xem

Nếu bạn muốn thanh lý cả máy, hay bạn chỉ muốn thanh lý một vài linh kiện của máy (ram, ổ  cứng, màn hình…) Sửa laptop 24h đều chấp nhận mua.Mọi mức giá mua đều được quyết định dựa vào độ bền, sự hư hại của laptop hay linh kiện, và sự thỏa thuận của bạn và nhân viên thu mua của Sửa laptop 24h. Chúng tôi chỉ thu mua khi bạn chấp nhận bán, và chúng tôi đảm bảo giá mua sẽ cao hơn giá thị trường.Nếu bạn mang laptop đến sửa laptop 24h sửa. Nhưng máy hỏng nặng, không thể sửa chữa được, hoặc bạn muốn thay linh kiện mới. Chúng tôi sẵn sàng thu mua laptop cũ giá cao trong 5 giây kiểm tra và linh kiện cũ cho bạn.Mọi thủ tục thu mua đều rõ ràng minh bạch và thanh toán chỉ trong một lần.Thua mua laptop cũ tại nhà

thu-mua-laptop-cu-gia-cao-quan-1-tphcm-trong-5-giay-03

Nếu bạn bận, hay bạn ở xa, bạn ngại di chuyển, bạn thanh lý số lượng nhiều không thể chuyển đi được thì Sửa laptop 24h sẽ đến tận nhà thu mua cho bạn.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét và báo giá chính xác nhất. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thu mua laptop cũ hư hỏng với giá cao.Bạn ở nội thành, thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thể đến tận nơi với số lượng tương đối. Tuy nhiên nếu bạn ở ngoại thành, chúng tôi chỉ đến tận nơi thu mua với số lượng lớn.Ngoài mua thanh lý, thu mua laptop cũ giá cao, Sửa laptop 24h còn mua thanh lý các loại máy in và các thiết bị, máy móc văn phòng khác.

Nguồn: BẢNG GIÁ SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H

Tags:
Đăng bởi: Khach_1517100812
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.