Xe tại Miền Tây

Lợi ích mà đầu dvd ô tô mang lại cho bạn 156 lượt xem

Sản phẩm đầu DVD ô tô được du nhập vào thị trường nội thất xe Việt Nam mới được ít thời gian nhưng đã chiếm lĩnh được lòng tin yêu từ rất nhiều tài xế. Những chức năng mà nó mang lại chúng ta không thể phủ nhận được. Bên cạnh đó vẫn còn một số người chưa biết đến man hinh dvd theo xe innova, khái niệm đầu DVD ô tô là gì?

Đầu DVD xe ô tô là loại đầu đang được sử dụng chung cho tất cả các loại xa ô tô. Đầu DVD ô tô hỗ trợ đầy đủ thẻ nhớ, USB, GPS dẫn đường, đầu DVD cảm ứng, đầu DVD nghe nhạc xem phim trên ô tô. Với kết nối đa phương tiện, kết nối đàm thoại rảnh tay, FM, Radio,… thậm chí quý khách còn hát karaoke qua thiết bị.

Ưu điểm nổi bật của đầu DVD ô tô mang lại là gì?Đầu DVD ô tô là gì?-Nối liền với cả kho nhạc của hệ thống, tạo cho bạn một list danh sách gần 50 bài hát HOT nhất hiện nay.

-Thiết kế bảo mật, mang đến cho người xem hình ảnh thực tế và rất rõ nét.

-Hỗ trợ nhiều loại đĩa DVD nếu như bạn muốn xem riêng từ một list nhạc nào đó hay nghe những bài nhạc xưa, video.

-Sử dụng dễ dàng, lắp đặt tức thì. Mất thời gian một buổi trong ngày là bạn đã có ngay một khoang lái với đầy đủ yêu cầu về thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng.

-Chế độ mic nhạc do bạn cài đặt có cũng thể sử dụng luôn và ngay.

-Có thể ngắt màn hình phát video nếu bạn muốn nghe nhạc mà không muốn xem hình ảnh.

–Đầu DVD ô tô cho bạn sự thư giãn và dễ chịu, thoải mái như ở nhà hay đang trong phòng nghỉ với vô vàn chức năng.

Cách bảo quản đầu DVD ô tô

Thiết bị đầu DVD ô tô khi hoạt động đều có bản mạch được ghép nối với nhau nên chúng ta cần tránh việc đặt đồ lên đó. Không nên chủ quan vật có khối lượng nhẹ mà vô tư đặt chúng vào đầu DVD, bởi không may sơ suất sẽ dẫn đến tình trạng hỏng đầu DVD ô tô.Đặc biệt khi di chuyển từ địa điểm thấp đến nơi nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn cũng không nên bật hệ thống mạch này hoạt động luôn khiến chúng chưa kịp thích nghi, dễ bị ảnh hưởng xấu dẫn đến hiệu suất hoạt động không tốt.Lúc thực hiện lắp đầu DVD cho ô tô các bạn nên chú ý đến điều kiện môi trường thoáng, khô ráo tránh địa điểm bị ẩm ướt hay có nhiều bụi bám vào trước đó. Đồng thời phải đảm bảo các mối nối và giắc cắm được chắc chắn để tránh hỏng hóc không đáng có.

Tags:
Đăng bởi: bin bin
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.