Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thiết kế phòng karaoke 109 lượt xem

Bạn cần thiết kế phòng karaoke một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với Matrix Light công ty thiết kế, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp nổi bật và uy tín hàng đầu hiện nay.

Matrix Light thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Là doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, thiết kế bar sàn, bar sky. Matrix Light đã và đang thi công hàng trăm dự án phòng karaoke trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những phòng karaoke tinh tế, hiện đại và đẳng cấp nhất, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu thư giãn, giải trí cho tất cả mọi người.

Matrix Light tâp trung xây dựng không gian hoàn hảo kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng. Để tạo nên một tổng thể ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke chuyên nghiệp. Cho đến sửa chữa, cải tạo nội thất phòng hát, cung cấp vật liệu cách âm, vật liệu trang trí, các thiết bị nội thất, bàn ghế chất lượng cao.

Đa dạng về phong cách thiết kế

Matrix Light giúp bạn đổi mới phong cách từng căn phòng và tạo sự khác biệt cho từng phòng karaoke. Chúng tôi có phong phú các mẫu thiết kế và phong cách thiết kế khác nhau. Từ những phòng karaoke cổ điển cho đến phòng karaoke phong cách hoàng gia, phòng karaoke hiện đại… Bạn có thể thoải mái chọn lựa thi công các phòng giống nhau hoặc chọn cho mỗi phòng karaoke một phong cách riêng để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi nhóm khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm

Với mục tiêu mang đến khách hàng những bản thiết kế đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Matrix Light luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động, sáng tạo. Có thể tiếp cận với mọi bước phát triển của công nghệ để đưa ra những thiết kế đẹp và mới lạ mỗi ngày. Thêm vào đó là đội ngũ thi công lành nghề có kinh nghiệm thi công lắp đặt hàng trăm, hàng ngàn những phòng karaoke nổi bật trên khắp cả nước.

Đến với Matrix Light bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, giới thiệu những bản thiết kế phù hợp cho phòng karaoke của mình một cách rõ ràng, chi tiết.

Chi phí thiết kế, thi công cạnh tranh

“Thietkephongkaraoke.com”  cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả những khoản chi phí đều được liệt kê rõ ràng ngay từ đầu để tránh phát sinh các khoản phụ phí phát sinh. Bên cạnh đó với mối quan hệ thân thiết với các đơn vị cung cấp nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những trang thiết bị có giá tốt nhất và rẻ nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoa mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.