Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nơi bán vợt cầu lông giá rẻ uy tín tại Quận Bình Thạnh 145 lượt xem

Những nơi bán vợt cầu lông giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh hiện tại là khá nhiều, nhưng để tìm được nơi bán uy tín thì cả đó không phải la điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều hình thức bán các sản phẩm cầu lông. Từ bán hàng online qua facebook, qua forum, các cửa hàng nhỏ lẻ và hệ thống các cửa hàng lớn. Về độ tin cậy và uy tín, chắc chắn những shoponline hay hệ thống nhỏ lẽ không thể nào bằng các hệ thống cửa hàng cầu lông. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành và hậu mãi thì các shop online không thể nào bằng các hệ thống lớn.

Xem thêm: Tư vấn mua vợt cầu lông cho nữ giá rẻ và phù hợp.

 

Bên cạnh đó, với những hệ thống lớn thì sự đa dạng về hàng hóa cũng như những mẫu mới nhất trên thị trường luôn có. Còn đối với những shop nhỏ lẻ hay shoponline thì lượng hàng hóa chắc chắn không được nhiều, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.Họ thường xem xét nhu cầu khách hàng rồi nhập nhỏ lẻ từng lô để về cung cấp. Đôi khi, tồn hàng lâu, có thể họ sẽ khuyến mãi hay giảm giá, lúc này nếu bạn là người mua thì giá có thể rẻ hài vài chục hay vài trăm nhưng có bạn mua phải hàng cũ, hàng lâu ngày hoặc thậm chí bị lỗi và chế độ bảo hành khó khăn. Để yên tâm hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm đến nơi bán vợt cầu lông giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh uy tín như hệ thống cửa hàng cầu lông ShopVNB, hiện hệ thống này đã có 7 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ cho người yêu thích cầu lông tại đây. Ở Quận Bình Thạnh, các bạn có thể ghé qua shop tại địa chỉ 225 Nguyễn Văn Đậu, P.11.

Xem thêm: Top 5 các hãng vợt cầu lông nổi tiếng được sử dụng nhiều ở VN.

 

Không chỉ cực kỳ về uy tín, lâu năm mà shop VNB còn là nhà phân phối dụng cụ cầu lông hàng đầu Việt Nam. Tại đây, lợi ích của khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu với những dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi giảm giá cùng bảo hành nhanh gọn, lẹ.

Xem thêm: Kích thước sân cầu lông đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tags:
Đăng bởi: Mai Lê Thanh Ngọc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.