Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Cần làm gì để có thể tăng chiều cao nhanh chóng 250 lượt xem

Có thể cải thiện chiều cao của cơ thể bằng những phương pháp nào để nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển chiều cao của cơ thể hay không? Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về những cách giúp tăng chiều cao qua bài viết sau đây của Nhịp sống phụ nữ nhé!

Tạo môi trường sống lành mạnh cho trẻ

Một nhóm nghiên cứu thuộc trường Khoa học Sức khỏe tại Đại học Jönköping và Khoa Khoa học Sức khỏe tại Đại học Linköping của Thụy Điển cho thấy: sự gia tăng căng thẳng (stress) kéo dài có thể gây ảnh hưởng tiêu cực lên hệ thống miễn dịch của trẻ, làm giảm lưu thông máu, rối loạn nồng độ của hormone tuyến giáp gây suy giảm quá trình phát triển của chiều cao và hệ thần kinh.

Do đó, tạo cho trẻ một không gian sống thoải mái và tinh thần luôn vui tươi cũng là một cách hữu ích để con bạn đạt được chiều cao tối ưu.

Ăn đúng giờ

Bên cạnh yếu tố di truyền có ảnh hưởng quyết định đến chiều cao của bạn, chế độ ăn uống hàng ngày cũng là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển chiều cao. Vì vậy, bạn nên đảm bảo có đủ vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần để phát triển chiều cao đầy đủ. Theo đó, chế độ ăn uống của bạn nên được cung cấp thực phẩm dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi của bạn. Nhiều người ăn tùy tiện bất cứ khi nào và bất cứ thứ gì họ muốn. Họ có thể ăn trong xe hoặc trên vỉa hè, trong khi đi làm việc. Tuy nhiên, những người muốn cải thiện chiều cao nên có một lịch trình ăn uống thường xuyên và đúng đắn. Bạn nên lựa chọn bữa ăn phù hợp với sự cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng. Tin khác: Chia sẻ những cách tăng chiều cao nhanh nhất

Duy trì bữa sáng lành mạnh

Bữa sáng cung cấp năng lượng kể cả khi bạn làm việc, hay đi chơi chơi, tập thể thao. Bỏ qua bữa sáng không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển cơ thể mà còn ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiều cao. Một bữa sáng khoa học, hợp lý giúp tăng sự trao đổi chất, tác động tích cực đến chiều cao.Bạn có thể bắt đầu một ngày mới với ngũ cốc, cháo yến mạch, kết hợp các loại trái cây khô như hạt điều, nho khô. Bổ sụng trứng vào bữa sáng vì nó rất giàu vitamin D và canxi giúp bạn tăng cường xương và chiều cao trong quá trình xương hóa. Ngoài ra, có thể dùng sữa đậu nành, sữa chua tươi, trái cây giàu chất xơ…

Tránh các tác nhân gây ức chế đối với quá trình tăng trưởng.

Thuốc lá, đồ uống có cồn hay các chất kích thích đều là những tác nhân có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tăng trưởng của trẻ. Hút thuốc lá và uống rượu bia ở thời điểm cơ thể chưa trưởng thành làm ngừng quá trình phát triển tự nhiên, khiến cơ thể bị suy dinh dưỡng.

Sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều hoặc trong thời gian dài cũng có hại cho quá trình phát triển về thể chất của trẻ, đặc biệt chiều cao.

Sử dụng kết hợp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

Vì giai đoạn trưởng thành chiều cao sẽ phát triển chậm nên ngoài áp dụng 4 nguyên tắc giúp bạn tăng chiều cao trên đây, bạn cần kết hợp sử dụng song song TPCN hỗ trợ tăng chiều cao vào kế hoạch. Đây chính là “bí quyết vàng” để bạn thúc đẩy chiều cao ở tuổi trưởng thành đạt mức tối ưu nhất. Tham khảo thêm chi tiết về thuốc tăng chiều cao

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.