Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các điều nên biết về bệnh giang mai 119 lượt xem

Bệnh lý giang mai được xem là bệnh truyền bị thông qua đường tình dục bừa bãi. Mắc trùng do một loại ký sinh trùng ( Treponema pallidum ) gây nên dễ dàng trên màng niêm mạc của cơ quan sinh dục cũng như miệng.

Nhiễm trùng xảy ra, vì vậy, sau giao hợp dục tình không nên bảo vệ bằng BCS, cả sinh dục cũng như miệng với người bị bệnh.

Theo những thầy thuốc phòng khám đa khoa Hồng Phong nói rằng bệnh lý giang mai Hiện nay ngày càng lang rộng khiến tỉ lệ bệnh nhân càng gia tăng. Những ký sinh trùng giang mai được lây lan qua tiếp xúc trực tiếp tới các chấn thương xảy ra trong tiến trình của bệnh lý cũng như cơ bản có khả năng tuyệt đối chú ý hoặc được đánh giá thấp, vì họ thường là không đau.

Căn cứ vào kết quả lâm sàng, nhiễm khuẩn giang mai được phân thành nhiều giai đoạn:

bệnh giang mai sơ cấpgiang mai thứ phátbệnh lý giang mai cấp ba

Dấu hiệu phổ biến của căn bệnh giang mai:

Triệu chứng bệnh lý giang mai có thể được chia thành ba thời kỳ, cả nam giới cũng như nữ giới người bệnh có thể có các biểu hiện hao hao.

Thời kỳ 1 (10 đến 90 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn):

10 tới 90 ngày sau lúc tiếp xúc tới vi trùng, tại vùng mắc ảnh hưởng thường xuất hiện lỗ mũi đau (thường được gọi là Xia). Galls chủ yếu xuất hiện gần dương vật, tuy nhiên lâu lâu chúng cũng được tìm thấy ở những nơi khó tìm thấy như các vết thương nữ tính có thể trốn trong âm đạo.

Thời kỳ 2 (6 tới 8 tuần sau khi hét lên)

Đùi, bàn chân, bụng và dương vật của người bị bệnh có khả năng xuất hiện tình trạng ban đỏ không đáng kể, song song cũng có thể xuất hiện biểu hiện cảm lạnh. Ngay cả khi không điều trị, những triệu chứng của giai đoạn thứ hai có thể tự động biến mất sau vài tuần. Thế nhưng, người bệnh tuyệt đối trị bệnh, trên thực tế, vi khuẩn vẫn còn ẩn trong cơ thể.

Người mắc bệnh có khả năng không phải dấu hiệu.

Giai đoạn 3 (nhiều tháng hay thậm chí nhiều năm sau)

Vi khuẩn Syphilis dần dần hậu quả đến não của người bệnh, tủy sống và tim, dẫn tới chứng mù, tê liệt cũng như thậm chí tử vong.

Buộc phải lưu ý rằng trong bất kỳ thời kỳ nào của thai kỳ, thiếu nữ mang thai không nên điều trị thích hợp có thể lây lan căn bệnh giang mai cho thai nhi, với hậu quả nghiêm trọng.

Việc quan trọng Hiện tại mà rất nhiều người câu hỏi về vấn đề khám giang mai ở đâu tphcm có khả năng đảm bảo sự chất lượng và có khả năng giúp bạn nam vượt thông qua bệnh nguy hiểm này. Bởi bệnh lý giang mai là một bệnh lý phiền phức, nếu không được chữa bệnh, có thể gây ra các biến chứng khác nhau, chẳng hạn như bệnh lý tim, chứng sa sút trí tuệ, mù lòa, tê liệt và tử vong.

Bệnh lý giang mai có chữa dứt điểm không?

Có, bệnh giang mai được chữa khỏi nếu như được chữa bệnh bằng kháng sinh thích hợp, tốt hơn là với benzathine penicillin (Benzetacil) ở liều chỉ định ở trên. Lúc chữa trị đúng biện pháp, tỷ lệ chữa dứt điểm cao hơn 95%.

Sau lúc bắt đầu trị bệnh, các vết thương bắt đầu biến mất ngay trong các ngày trước tiên. Mặc dù vậy, để xác nhận biện pháp trị bệnh, cần cần lặp lại xét nghiệm máu.

Kỹ thuật phòng tránh

Dùng giao hợp dục tình với nhiều người là phương án tốt nhất để giảm nguy cơ mắc căn bệnh giang mai:

Giữ mối giao hợp dục tình tới một vợ không bị bệnh.

Dùng đúng BCS. Tuy vậy, BCS chẳng thể bảo vệ không được nếu bệnh lý giang mai được tìm thấy ở những bộ phận khác của cơ thể.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.