Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

táo sạch trùm mùng ở phan rang ninh thuận liên hệ 0972 625 324 96 lượt xem

TÁO SẠCH TRÙM MÙNG Ở PHAN RANG NINH THUẬN LIÊN HỆ 0972 625 324

 Táo Sạch trùm mùng ở phan rang ninh thuậnkhông phun thuốc trừ sâu,được bao phủ bởi lớp mùng không cho côn trùng gây hại sâm nhập vào trực tiếp của quả táo.

Táo Sạch trùm mùng ở phan rang ninh thuận được chọn lựa từ những quả táo ngon nhất ngay tại vườn táo.  Táo Sạch trum mùng ở phan rang ninh thuận chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống lão hóa. Táo không sử dụng hóa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Miền quê Ninh Thuận với những thực phầm trồng tự nhiên nên các bạn sẽ yên tâm hơn

Là một loại trái cây nhiệt đới chứa nhiều nước giống Nho, Táo này Ninh Thuận gọi là táo xanh (nhiều người gọi là táo sạch trùm mùng ở phan rang ninh thuận), quả nhỏ (từ 10-25 quả/kg), màu xanh vàng bóng, giòn và có vị ngọt thanh. Đặc điểm khí hậu Ninh Thuận nắng nhiều và khô hanh gần như quanh năm rất phù hợp với cây táo. Theo thời gian, người trồng Táo Sạch trùm mùng ở Phan Rang Ninh Thuận đã lai tạo và chọn được một số giống táo có chất lượng khá cao, phù hợp với điều kiện tự nhiên tại đây.

 

 

$: 35K/1kg. LH : 0972 625 324

Táo Sạch Phan Rang Ninh Thuận Nghề trồng táo tồn tại gần 20 năm qua trên vùng khô hạn tỉnh Ninh Thuận nhưng chưa có điều kiện phát triển. Vài năm gần đây thị trường tiêu thụ mở rộng, giá cả ổn định, nhiều người trong tỉnh tập trung đầu tư thâm canh mở rộng diện tích. Tổng diện tích trồng táo trên địa bàn toàn tỉnh ước tính có hơn 400 ha, năng suất bình quân 30 tấn/ha, sản lượng 12.000 tấn/năm.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp Táo Sạch trùm mùng ở Phan Rang Ninh Thuận với số lượng bỏ sỉ và lẻ, các bạn liên hệ theo fanpage để đặt hàng nha. Ngoài ra bạn còn có thể tìm mua Táo Sạch trùm mùng ở Phan Rang Ninh Thuận và các loại hải sản Phan Rang với giá rẻ  của chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiếc vui lòng

LIÊN HỆ SĐT: 0972 625 324 – 0941 554 985

Hoặc đặt hàng trên hệ thống của chúng tôi, giao hang trên toàn quốc

https://www.facebook.com/TaoSachNinhThuan123/

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.