Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Lợi ích ống thông tiểu địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa 125 lượt xem

Một ống thông tiểu là một thiết bị làm trống nước tiểu từ bàng quang. Nó thường bao gồm một ống mềm dẻo nước tiểu và một nơi để nước tiểu rỗng vào, chẳng hạn như một cái túi. Một người có thể cần một ống thông nếu họ không thể đi tiểu một mình.Có nhiều loại ống thông khác nhau. Loại thuốc được sử dụng thường xuyên nhất được gọi là ống thông niệu đạo. Nó được đưa trực tiếp vào niệu đạo, nơi mà nước tiểu tự nhiên thoát ra khỏi cơ thể.Một ống thông suprapubic trống rỗng bàng quang thông qua một vết rạch trong bụng thay vì một ống trong niệu đạo.Một ống thông suprapubic có thể là một lựa chọn cho những người không thể có hoặc không muốn một ống thông niệu đạo. Loại ống thông này có một số ưu điểm so với ống thông niệu đạo, nhưng nó cũng cần được chăm sóc đặc biệt để tránh nhiễm trùng và các vấn đề khác.Tìm hiểu cách hoạt động của catheter, khi nó là một lựa chọn tốt, và cách chăm sóc nó.liên quan đến địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa:Địa Chỉ Phá Thai An Toàn - Thấu Hiểu Tâm Lý Chị Em.Bạn Đang Rắc Rối Muốn Phá Thai. B/S Tư Vấn 24/24 Miễn Phí 100%.

địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa tại 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.

Cách phá thai an toàn hiệu quả - Địa chỉ tin cậy cho chị em.Ai cũng có sai lầm, bạn đang lo lắng về thai ngoài ý muốn? Hãy để chúng tôi giúp.địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa với Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ 30 Năm.Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Ở TPHCM Bác Sĩ Chuyên Khoa Phá Thai 30 Năm Kinh Nghiệm.địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa Bảo Mật Thông Tin · Ưu Đãi Đặt Hẹn Online.Đồng Nai Phòng Khám Phá Thai - Địa Chỉ 100% An Toàn Biên Hòa.Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở HCM, Sở Y Tế HCM Quản Lý. Bảo Mật 100%.+ Không Đau - địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa Về Trong Ngày · + Bảo Vệ Tử Cung Của Bạn · + Làm Việc Cả T7-CN & Lễ.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Nội dung của bài viết này:Khi nào và tại sao lại sử dụng ống thông suprapubic?Làm thế nào để một ống thông suprapub làm việc?Rủi ro và lợi ích của catheter suprapubicChăm sóc cho ống thông suprapubicOutlookKhi nào sử dụng catheter suprapubic?Đóng ống thông bằng túi nước tiểu và ống tiêm.Ống thông Suprapubic không được sử dụng thường xuyên như ống thông niệu đạo, nhưng có thể được khuyến cáo nếu sử dụng lâu dài.Một ống thông suprapubic cung cấp một thay thế cho ống thông niệu đạo thường được sử dụng.

Có thể sử dụng ống thông ngoại thất:

khi niệu đạo bị hư hỏng hoặc bị thươngnếu cơ sàn chậu bị suy yếu, làm cho ống thông niệu đạo rơi rasau khi phẫu thuật có liên quan đến bàng quang, tử cung, tuyến tiền liệt, hoặc các cơ quan lân cậnnếu người đó hoạt động tình dục và cần một ống thông trong một thời gian dàiđể sử dụng lâu dài, vì nó có thể được thoải mái hơn và dễ dàng thay đổi hơn một ống thông niệu đạoĐôi khi cần phải sử dụng catheter suprapubic lâu dài khi người đó:

bị tắc nghẽn bàng quang không thể điều chỉnh bằng phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị kháccó chứng tiểu tiện gây nổi mẩn da và kích ứng da hoặc làm cho họ tồi tệ hơnbị suy yếu nặng hoặc nặng, làm cho những thay đổi trên giường khó khăn hoặc đau đớn Làm thế nào để một ống thông suprapub làm việc?Lắp một ống thông suprapubic đòi hỏi một thủ tục phẫu thuật nhỏ.

Người ta được cho thuốc tê, hoặc gây tê, để điều trị bất kỳ cơn đau nào từ thủ thuật này. Một bác sĩ phẫu thuật làm cho một vết cắt nhỏ trong bụng, thường là một vài inch dưới nút bụng.

Một ống thông suprapubic không tiếp xúc với niệu đạo hay vùng sinh dục.

Ống thông có một quả bóng nhỏ ở cuối, và một khi ống thông được đặt đúng vị trí trong bàng quang, bác sĩ bơm phồng lên quả bóng. Bong bóng này giúp ngăn ống không rơi ra ngoài.

Rủi ro và lợi ích của catheter suprapubicBác sĩ nam ngồi trên ghế đen với bệnh nhân nữ, giải thích vấn đề về thận sử dụng mô hình giải phẫu.Có nhiều rủi ro mà một ống thông suprapubic có thể gây ra. Bất kỳ mối quan tâm nào cũng phải được thảo luận với chuyên gia y tế.Cả hai ống thông suprapubic và niệu quản đều có một số rủi ro.

Nếu vi khuẩn xâm nhập vào ống thông và đi du lịch đến bàng quang, chúng có thể gây nhiễm trùng. Nhiễm trùng có thể ảnh hưởng đến đường niệu và bàng quang và có thể lan tới thận.

Loại nhiễm trùng này được gọi là CAUTI hoặc nhiễm khuẩn đường tiểu liên quan đến catheter . CAUTI có thể trở nên nghiêm trọng, đặc biệt ở những người có hệ miễn dịch yếu và các điều kiện sức khoẻ khác.

Cơ hội phát triển nhiễm trùng của một người càng làm cho ống thông càng lâu.

Một bài viết của Bác sĩ gia đình Mỹ cảnh báo về việc sử dụng catheter dài hạn trừ khi cần thiết. Các biến chứng của việc sử dụng ống thông dài hạn bao gồm:

viêm thậnnhiễm trùng thận mãn tínhthận hoặc bàng quangnhiễm khuẩn huyết , phản ứng cực kỳ đe doạ đến tính mạngMột báo cáo về Andrology and Urology nói rằng tỷ lệ nhiễm trùng và biến chứng là như nhau đối với catheter suprapubic và niệu.

Tuy nhiên, các tác giả lưu ý, catheter suprapubic thường được coi là thoải mái hơn và người ta thích chúng. Điều này là do:

Ống thông Suprapubic có thể dễ dàng hơn cho một người thay đổi và làm sạch để sử dụng lâu dài.Việc cắt bụng có thể thoải mái hơn là đặt catheter vào niệu đạo, đặc biệt nếu người đó đang ngồi trên xe lăn.Một người có thể cảm thấy tự tin hơn với một vết mổ bụng thay vì một thiết bị đặt trong khu vực sinh dục.Một nghiên cứu khác cũng nhận thấy rằng người ta thích ống thông suprapubic trên toàn bộ niệu đạo. Tuy nhiên, các tác giả tuyên bố, họ đã tìm thấy một "tỷ lệ tử vong đáng kể" liên quan đến thủ tục chèn vào ở những người có nguy cơ cao.

Những người có nguy cơ cao có thể có các điều kiện y tế khác hoặc các cuộc phẫu thuật trước đó khiến họ dễ bị biến chứng hơn. "Các thủ tục có thể đơn giản nhưng một số bệnh nhân và điều kiện của họ không phải là", các tác giả nhà nước.

Vì lý do này, các tác giả nghiên cứu khuyên:

sàng lọc cẩn thận của người dân trước khi chèn một ống thông suprapubicchăm sóc y tế tốt sau thủ thuậtcho kháng sinh thông qua tĩnh mạch trong suốt quá trình để giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn Chăm sóc cho ống thông suprapubicCatheter siêu âm có thể thường được quản lý ở nhà, hoặc bởi cá nhân hoặc người chăm sóc. Chăm sóc cho ống thông suprapubic mất một thời gian và cần chú ý cẩn thận đến sự sạch sẽ.

Sau vài bước ngay từ đầu sẽ giúp người ta bắt đầu tốt với ống thông và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng.

Nhận hướng dẫn và đặt câu hỏiY tá mang găng tay dùng một lần và giữ ống thông.Nhận được hướng dẫn chuyên nghiệp về cách chăm sóc một ống thông là rất quan trọng. Một bác sĩ nên cung cấp hướng rõ ràng, và có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào.Trước khi về nhà với ống thông siêu âm, điều quan trọng là mọi người phải hiểu cách chăm sóc nó để tránh những vấn đề nếu họ hoặc một thành viên trong gia đình sẽ chăm sóc cho nó.

Mọi người nên nói chuyện với bác sĩ của họ và nhận được bất cứ câu hỏi nào được trả lời. Lấy các tài liệu phát hoặc nhờ người viết từng bước cần thiết.

Theo một bài báo đăng trên tờ Home Healthcare Yuren, việc học tập sớm này là chìa khoá thành công .

Các câu hỏi có thể hữu ích khi yêu cầu bao gồm:

Làm thế nào để ống thông được giữ trong sạch? Rửa tay kỹ trước và sau khi chạm vào ống thông là rất quan trọng.Bao nhiêu lần nên thay ống thông? Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khoẻ của người đó và họ cần bao lâu.Các bước cần thiết để thay đổi ống thông là gì? Các bước như sử dụng chất bôi trơn trên ống, rỗng hoặc tháo dời thiết bị, và gắn một túi mới có thể cần được xem xét lại.Cần chăm sóc gì cho trang chèn? Mọi người thường về nhà với băng vết thương mà có thể cần phải giữ đúng chỗ cho đến khi vết thương lành lại.Khi nào thì người đó có thể tắm vòi sen? Mưa thường được khuyên dùng với chất tẩy rửa nhẹ nhàng và xà phòng, nhưng thường xuyên không nên tắm và bồn tắm nước nóng.Bạn nên uống bao nhiêu nước? Người sử dụng có thể được hưởng lợi từ việc uống thêm nước để giữ cho bàng quang và thận tẩy ra, có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu.Nhận nguồn cung cấp cần thiếtNếu một người cần một ống thông suprapubic lâu dài, họ sẽ cần nguồn cung cấp nhất định. Thảo luận về những nguồn cung cấp này có thể với bác sĩ hoặc y tá trước khi về nhà.

Người này có thể nhận được toa thuốc cho một số nguồn cung cấp catheter bổ sung và có thể mua chúng tại cửa hàng cung cấp thuốc hoặc nhà thuốc tây.

Các vật tư có thể bao gồm:

ống và túi catheter bổ sungdung dịch làm sạch vô trùnggăng tay dùng một lầnchất bôi trơn vô trùng giúp chèn ống thôngthuốc theo toaBiết dấu hiệu nhiễm trùngCác dấu hiệu nhiễm trùng catheter bao gồm:

đỏ hoặc đau quanh vết cắt ở bụngcảm thấy một nhu cầu cấp bách đi tiểuđau khi đi tiểunước tiểu có nhiều đục hay đổi màusốt lớn hơn 104 ° FNguy cơ nhiễm trùng có thể được giảm đáng kể bằng cách rửa tay bằng xà phòng và nước trong 30 giây trước và sau khi thay đổi, rỗng, hoặc xử lý catheter.Dấu hiệu nhiễm trùng cần được chăm sóc y tế. Nếu có xuất hiện, người ta nên gọi bác sĩ hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088địa chỉ phá thai an toàn ở biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Website:

http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.