Quảng cáo tại Cần Thơ

Lối đi nào cho két sắt kém chất lượng? 186 lượt xem

Két sắt giả, két sắt kém chất lượng luôn là mối quan tâm nhất hiện nay. Người dùng không muốn mình lựa chọn phải một chiếc két sắt giả để đựng tiền đựng những tài sản giá trọng trong nhà mình. Bởi két sắt giả không bảo đảm an toàn, két sắt giả dễ bị cậy phá.

 

Xem thêm những bài viết liên quan:

Két sắt chống cháy

Két sắt điện tử mini

Két sắt giả bán tràn lan

Trên thị trường hiện nay không ít hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì lợi nhuận mà họ bất chấp tất cả để sản xuất ra những chiếc két sắt không bảo đảm. Két sắt giả chúng ta thường thấy là dễ bị trộm cậy phá. Chỉ cần một con dao gọt hoa quả cũng có thể cậy tung ra được. Những chiếc két sắt giả được làm từ những vật liệu thô sơ, được hàn chắp từ những miếng thép mỏng, ở giữa là cát thô được ép chặt, không có bột chống cháy nên sẽ không có khả năng chống cháy khi chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Việc bạn mua một chiếc két sắt nên phải cẩn thận trước khi nhận hàng. Bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng rồi mới nên quyết định mua.

 

Những thương hiệu két sắt giả thường sẽ có giá thành rẻ hơn két sắt chính hãng rất nhiều. Bởi vì chất liệu không được bảo đảm, gia công thô sơ, nên không được tốt. Nếu bạn muốn mua những két sắt chất lượng, có giá thành cũng phù hợp thì nên chọn những cửa hàng chất lượng, uy tín. Tùy theo kích thước, thương hiệu mà có giá thành khác nhau. Bạn có thể tới xem cửa hàng tại những địa chỉ sau:

189 Nguyễn Trãi , Phường Thượng Đình , Quận Thanh Xuân ,TP Hà Nội149A Lũy Bán Bích , Phường Tân Thới Hòa , Quận Tân Phú , TP HCM

Bạn có thể truy cập vào website hoặc http://vincomgroup.vn/

Tags:
Đăng bởi: luongit2211
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.