Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Bạc Liêu

Thay diện mạo mới cho xế yêu bằng dán cách nhiệt 229 lượt xem

Ngày nay dán phim cách nhiệt llmuar đã ko còn xa lạ với những người sở hữu một chiếc xe hơi hiện đại. Ngay trong cái tên mọi người đã hiểu những công dụng cho xe nhưng để hiểu chi tiết thì ko phải ai cũng biết hết được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cấu tạo và cách lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.phim cách nhệt ô tôVì sao phải dán phim cách nhiệt cho ô tô?

Hầu hết những nhà sản xuất xe hơi hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho tất cả các kính trên xe, những loại kính này chỉ dùng để chắn mưa gió, bụi bặm và quan sát tốt bên ngoài nhưng lại không thể chống nắng, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, rất giòn và dễ vỡ khi bị va đập mạnh.

Những lý do nên sử dụng phim cách nhiệt cho xe

phim cách nhiệt 3M ra đời để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng đang có mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.Loại bỏ tia cực tím một trong số những tia gây hại cho sức khỏe và da.Nâng cao tuổi thọ của những thiết bị bên trong xe, không rạn nứt, bong tróc hay phai màu do ánh nắng mặt trời.Làm tăng thêm sự an toàn cho mọi người trong xe khi có trường hợp kính bị vỡ.Ngăn cản sức nóng của mặt trời nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo không gian thoáng mát đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.Chống chói, lóa cho những người trong xe đặc biệt là tài xế khi lái xe vào ban đêm.Trên đây là những lợi ích mà phim cách nhiệt oto mang lại khi khách hàng sử dụng. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa hãy lựa chọn cho mình tấm phim cách nhiệt phù hợp nhất với xe của bạn để bảo vệ sức khỏe giá đình, bảo vệ xe và mang đến cho xế hộp của mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Tags:
Đăng bởi: bin bin

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.