Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Cà phê hữu cơ với dân văn phòng 221 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cà phê lon, cà phê chai… đóng sẵn phục vụ cho nhóm đối tượng công việc bận rộn, ít thời gian pha chế cà phê. Nhưng những thức uống đó trở nên quá quen thuộc và hương vị chắc chắn không thể bằng cà phê phin pha chế. Một loại cà phê phin đã được sản xuất tại Việt Nam Organic Coffee Bean đó là cà phê phin giấy – cà phê túi lọc ngon như cà phê phin. Điều đặc biệt là loại cà phê này rất tiện nghi thích hợp với dân văn phòng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá các đặc tính của loại cà phê này.

 

CÀ PHÊ TÚI LỌC – CÀ PHÊ PHIN GIẤY THÍCH HỢP VỚI DÂN VĂN PHÒNG

ca-phe-phin-giay-cho-dan-van-phong

 

Việt Nam Organic Coffee Bean là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê hữu cơ, cà phê trái chín, cà phê Sidamo Ethiopia, cà phê phin giấy…các dòng cà phê ngon đẳng cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cà phê phin giấy cà phê túi lọc “ thức thời” đáp ứng nhu cầu của các “ thượng đế” đặc biệt là dân văn phòng công việc bận rộn.

NHỮNG ƯU VIỆT CỦA CÀ PHÊ PHIN GIẤY TẠI VIỆT NAM ORGANIC COFFEE BEAN

ca-phe-phin-giay-ca-phe-tui-loc

Chọn cà phê phin giấy, cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean lại là sự lựa chọn thơm ngon, tự nhiên bởi được làm hoàn toàn 100% cà phê trái chín được hái từ các cao nguyên của Việt Nam và được canh tác theo nông nghiệp hữu cơ. Đây là loại cà phê có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cà phê của người Việt.

robusta-100-ripening-drip-bag-coffee-hop-10-goi

 

Chọn sạch, không hoá chất chọn cà phê phin giấy – Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee. Túi giấy được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng.Chọn tiện dụng chọn cà phê phin giấy – Drip bag robusta 100%  ripening premium coffee. Không mất quá nhiều thời gian để có một ly cà phê phin chính hiệu – cà phê phin giấy, cà phê túi lọc ngon như cà phê phin. Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê.Chọn cà phê phin giấy là sành điệu và đẳng cấp. Thời đại ngày nay, những ly cà phê phin ngon và đẳng cấp không phải mất quá nhiều thời gian nữa. Thay vào đó là cà phê túi lọc, cà phê phin giấy. Chọn cà phê phin giấy là chọn xu hướng mới hiện đại hơn. Đặc biệt là cà phê túi lọc của Việt Nam Organic Coffee Bean lại hoàn toàn là cà phê trái chín, thơm ngon chuẩn gu Việt.

CHÚNG TÔI NHẬN CUNG CẤP CÀ PHÊ CHO CÁC CÔNG TY, CÁC NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP VỚI GIÁ CỰC ƯU ĐÃI ĐỂ CHĂM SÓC ĐỜI SỐNG NHÂN VIÊN CÔNG TY BẠN.

arabica-espresso-special-coffee-nam-moi-ket-tinh-tham-tham-giao

 

 

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.