Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Khuynh hướng ngoại hình nội thất trong năm 2018 104 lượt xem

Đồ gỗ với con đường cong mềm mại sẽ mẫu bỏ dần bắt mắt thô mộc, tiêu sử dụng đồ tái chế hiện nay ...

Năm mới đến không chỉ là khi để tổng kết lại những điều đã đạt được mà còn là dịp bạn đặt những mục đích , kế hoạch mới. Nếu có dự định tôn tạo nhà, bạn mang thể tham khảo ý tưởng về xu thế nội thất trong năm 2018 của 1 số nhà thiết kế nổi tiếng trên trang Mydomaine.

Tất nhiên, bạn chẳng phải chạy theo mốt trang trí nào bởi điều quan trọng là bạn cần được sống trong ko gian sở hữu các điều mình ham , thể hiện rõ cá tính của bạn. Bạn hãy lựa chọn thứ phù hợp và bỏ qua các chi tiết không phù hợp sở hữu nơi ở của mình.

1. Các chi tiết màu đen thế chỗ màu đồng

Ví như màu đồng bị hạn chế, những gia đình sở hữu thể tính đến sử dụng màu đen, màu tro để hoàn thiện một số chi tiết nhỏ trong nhà. Nhờ chậm tiến độ , ko gian trông vẫn ấn tượng và tạo cảm giác tối giản tuyệt đối. Những chi tiết màu đồng bóng bảy được sử dụng để tạo điểm nhấn sang trọng, kết hợp thêm với đồng hồ tranh treo tường . Nhà thiết kế Dorianne Passman cho biết: "Màu đồng xuất hiện ở mọi nơi và đã hết mốt. Nhưng đừng hiểu nhầm ý tôi, màu này vẫn mang vị trí riêng của mình, để tạo dấu ấn vượt trội dù ngôi nhà mang nét tiên tiến hay truyền thống. Bên cạnh đó , chúng chẳng thể xuất hiện tràn lan như trước đây, trong mọi chi tiết trong khoảng đồ sử dụng kích thước lớn cho đến tay nắm, vòi nước".

Màu đen dùng chừng mực sẽ khiến đồ dùng thu hút mắt nhìn. Ảnh: MD.

Màu đen dùng chừng đỗi sẽ khiến đồ tiêu sử dụng thu hút mắt nhìn, kết hợp với thảm trải sàn nhà.

2 . Cá tính của gia chủ vượt qua mọi xu thế kiểu mẫu

Đơn vị thiết kế Leanne Ford là người không bao giờ tin vào các trào lưu trong thiết kế. Cho nên , lúc được hỏi về năm 2018, cô nói: "Hãy cá nhân hóa. Nguyên tắc trước nhất của tôi trong việc làm nhà là: khách hàng là số một . Hãy bỏ qua những xu thế . Điều quan yếu và đầu tiên là người dùng muốn gì, với gì, cần gì, thích gì. Hãy cân nhắc điều đó rồi tính tới trạng thái nhà thực tại. Hãy lắng tai Các bạn rồi lắng tai ngôi nhà của họ".

Chủ nhà cần có những thứ mình thích nhất trong nơi ở. Ảnh minh họa: Plisson.

Chủ nhà cần với những thứ mình thích nhất trong nơi ở cùng với ghế sofa giường.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.