Mẹ & bé tại An Giang

Chia sẻ màu Phong thủy cho người mang Kim 1993 771 lượt xem

Chọn lựa Color là điều cực kỳ cần thiết, nhất là màu sắc cho không gian ngôi nhà, Color cho cái xe mà bạn thương yêu. Theo phong thủy, khi chọn lựa màu sắc phù hợp, màu tương sinh rất có thể mang lại suôn sẻ cho người chủ sở hữu. Chính vì vậy trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá về mầu sắc phong thủy cho người mệnh Kim. 

Màu sắc hợp mệnh cho người mạng Kim

Color chính là vật dụng tác động tới người nhìn trước tiên. Với 1 bộ váy có phù hợp với bạn hay không thì bên cạnh kiểu dáng với cấu tạo chất liệu của bộ quần áo đấy, thì cái quan yếu hơn cả chính là bố cục Màu sắc tất cả tương xứng hay là không. Và căn hộ cũng như vậy, việc lựa chọn màu sắc sơn chính cho căn nhà là điều rất là quan yếu. Chọn màu sắc tương xứng sẽ khiến bạn thoải mái, vui tươi và ngược lại, nếu chọn 1 Color quá lố hoặc quá tối cũng sẽ bị trực tiếp cảm xúc, ý thức của những thành viên trong căn nhà

Theo phong thủy, mọi người mang mạng Kim thì nên chọn Color của bản mạng và màu tương sinh với mệnh của tôi.

Thứ một. Màu hợp bản mạng cho người 1992 Nhâm Thân

Mầu sắc bản mạng, sẽ mang đến sự suôn sẻ cho quý vị mạng Kim gồm các tông màu trắng sáng như mầu sắc be, màu sắc kem, màu sắc sữa. Ngoài ra khi mọi người chọn màu sắc sơn nhà cho tất cả những người mạng Kim chúng ta hãy thử lấy sắc trắng làm màu sắc chủ đạo then chốt. Vì điều này sẽ làm khoảng không nhà ở thêm quý phái hơn. Color nhẹ nhàng giúp các thành viên bên trong ngôi nhà hay là khách đến thăm quan nhà đều có cảm thấy khoan khoái, thư thái vì như thế rất tốt cho sức khỏe mọi cá nhân. Và khi chọn lựa màu sắc tương xứng, đúng mệnh sẽ đưa đến nguồn động lực, vận khí tốt nhờ đó chủ nhà cũng sẽ may mắn trong cuộc đời và việc. Xem thêm về tử vi 2018 nhâm thân cho cả nam và nữ mạng rất chuẩn xác.

Thứ 2. Màu hợp bản mệnh cho tuổi 1993 Quý Dậu

Theo tương quan ngũ hành tương sinh, Thổ sinh ra Kim, kim được nuôi dưỡng, bao bọc bởi vì đất. Do vậy các màu sắc của Thổ, hay những yếu tố của thổ đều tương hỗ cho mạng kim gặp nhiều thuận tiện và suôn sẻ. Màu sắc của mệnh Thổ là tông trắng vàng sẫm, vàng đất. Xem thêm về tử vi tuổi Quý dậu năm 2018 nam mạng và nữ 1993 rất chuẩn xác.

Thứ ba. Màu trái ngược với quý vị mệnh Kim

Theo luật ngũ hành trái ngược, Hỏa khắc Kim, lửa nung chảy kim khí. Vì như thế các nhân tố của hỏa từ Màu sắc, vật liệu..., mọi nhân tố liên quan đến Hỏa thì những người mang mạng Kim bắt buộc giảm thiểu. Màu sắc người mạng Kim bắt buộc hạn chế đó là các tông màu sặc sỡ như đỏ, hồng, tím, đó là mầu sắc của hỏa dễ chèn ép gây tổn hại không tốt tới người mang mạng Kim.

Trên là vài gợi ý về chọn lựa màu sắc mệnh cho mạng kim mà bạn buộc phải tìm hiểu. Hãy đọc từ đó biết phương pháp lựa chọn Color cho hài hòa và hợp lý để đem lại may mắn cho bản thân mình. Ngoài ra, năm 2018 sắp đến quý vị tuổi Tý hay sửu cũng nên chọn người hợp để xông đất xông nhà mở hàng năm 2018 để mang lại phước lộc cả năm. Vậy để coi chi tiết tuổi của bạn thì mời các bạn tham khảo Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Nhâm Thân

Tags:
Đăng bởi: phonglinhng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.