Dịch vụ khác tại Khu vực khác

4 khuynh hướng chọn nội thất phòng ngủ 2018 148 lượt xem

Có những thứ không bao giờ nên thay đổi, nhưng có những thứ chỉ nên thay đổi khi nó không còn phù hợp với thời đại và phong cách của mình. Có lẽ thứ thích hợp nhất để chúng ta thay đổi khi bước sang năm mới chính là nội thất gia đình mình.

Có lẽ không nên dài dòng, căn phòng mà chúng ta cần thay đổi nhất vào lúc này chính là phòng khách và nhà bếp, nhất là khi Tết đang tới gần.

Tuy nhiên bài viết này sẽ gợi ý bạn những xu hướng chọn đồ nội thất của năm 2018 trên thế giới để bạn biết và tham khảo khi chưa biết nên lựa chọn gì! Vì vậy đừng vội rời đi nhé…

Xu hướng nội thất phòng ngủ 2018 Giường 4 chân cao: Uhouzz cho biết mẫu giường này được nhiều người quan tâm hơn, thông qua hội chợ, blog và các trang tạp chí.

Nếu bạn có nhà trần cao, nó sẽ giúp không gian nhỏ lại để giảm bớt cảm giác bị lạc lõng, nhưng ngay cả khi trần nhà thấp thì bạn cũng không thấy chiếc giường này lớn đâu, mà hoàn toàn ngược lại!

 

4 khuynh hướng chọn nội thất phòng ngủ 2018

 

Kệ thấp hoặc không có: Trang trí nội thất tối gian minimalist là 1 phong cách rất phổ biến hiện nay vì nó giúp tiết kiệm không gian tối đa, đặc biệt khi các căn hộ chung cư có diện tích chỉ 40- 50m2. Điều này có thể là lý do mà càng có nhiều gia đình chọn kệ tủ thấp hơn cho phòng ngủ, thậm chí không cần.

Đèn trang trí kim loại: Chính xác hơn thì đó là loại đèn thả có vỏ bọc bằng kim loại hoặc đồng thau. Điểm ấn tượng của mỗi phòng ngủ xuất phát từ cách bài trí độc đáo và chọn nội thất theo phong cách của mình, trong đó nổi lên chính là đèn trang trí và thảm trải sàn.

 

4 khuynh hướng chọn nội thất phòng ngủ 2018

 

Vải nhung: Chăn màn và gối đệm làm bẳng vải nhung. Nhung là loại vải trơn, dễ gấp và có lông mềm sợi nhỏ nhưng không quá xù xì. Cũng có thể nói rằng vải nhung rất gọn gàng, nên những đồ dùng chất liệu này sẽ ngăn nắp hơn….

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên truy cập vào https://gotrangtri.vn để nhận những kinh nghiệm tương tự hoặc tham khảo 3000+ mẫu nội thất cho nhà mình nhé!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.