Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Sảy thai sớm liên quan đến vi khuẩn phá thai an toàn biên hòa 140 lượt xem

Nguy cơ sảy thai sớm liên quan đến vi khuẩn trong âm đạo và cổ tử cung.

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng các cộng đồng vi mô của cổ tử cung và âm đạo có liên quan đáng kể đến nguy cơ sinh non. Nó cho thấy rằng, với những nghiên cứu sâu hơn, phát hiện này có thể dẫn đến các phương pháp điều trị để thúc đẩy các vi khuẩn có lợi hoặc giảm các nguy cơ gây ra như là một cách để ngăn ngừa sinh non.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy nguy cơ sanh non có liên quan đến các loại vi khuẩn trong âm đạo và cổ tử cung, một số loài có nguy cơ cao hơn và những người khác có nguy cơ thấp hơn.

liên quan đến phá thai an toàn biên hòa :

【"Phá Thai" Grace An Toàn】 - 100% Bảo Mật & Giá Cả 2018.

Phòng Khám phá thai an toàn biên hòa - Chỉ Dẫn Phá Thai An Toàn Được Về Ngay.+Giá Do Bộ Y Tế Cấp Phép · + Bảo Mật Thông Tin 100%.Dịch vụ: Bảo Vệ Cổ Tử Cung Của Bạn, Phá Thai Bằng Thuốc, P/Pháp MiNi Không Đau, Nạo Hút Thai An Toàn.

phá thai an toàn biên hòa Mới An Toàn.Tư Vấn Online Bảo Mật100% Phá Thai Grace Không Đau.Chi Phí Phá Thai 2018, Địa Chỉ Phá Thai Uy Tín.

Phá Thai Duy Nhất Tại Biên Hòa - Hồi Sức Ngay, Không Nghỉ Dưỡng.

Phá Thai Không Biến Chứng, Không Gây Tổn Hại Đến Tử Cung, An Toàn Về Sau.

203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp - phá thai an toàn biên hòa.

Cách Phá Thai An Toàn Nhanh - Không Đau Giá Rẻ Về Trong Ngày.

Cách Phá Thai An Toàn Phục Hồi Nhanh Không Nằm Viện Địa Chỉ Uy Tín Bảo Mật.

phá thai an toàn biên hòa Nhanh, An Toàn · Địa Chỉ Tin Cậy · Làm Việc 8-20h · Ưu Đãi Đặt Hẹn Online.

Chi Phí Phá Thai 2018 · Cách Phá Thai Bằng Thuốc · Cách Phá Thai An Toàn · Bệnh Viện Phá Thai Uy Tín.

[1] Phá thai an toàn 2018 - Phương pháp an toàn cho chị em.

Cách phá thai an toàn cho chị em mang thai ngoài ý muốn. phá thai an toàn biên hòa Tư vấn miễn phí 24/24.

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Cuộc nghiên cứu do trường Perelman School of Medicine tại Đại học Pennsylvania ở Philadelphia tổ chức đã diễn ra tại cuộc họp hàng năm của Hiệp hội Y khoa Bà mẹ - Thai nhi ở Las Vegas, NV, nơi nó nhận được giải thưởng March of Dimes cho Tóm tắt hay nhất về Prematurity. Tóm tắt được xuất bản trong Tạp chí Khoa sản và Phụ khoa Hoa Kỳ .

Sinh non hoặc sanh non - được định nghĩa là xảy ra trước 37 tuần mang thai - là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới trong số trẻ dưới 5 tuổi.

Vào năm 2015, khoảng 1/10 trẻ sinh ra ở Hoa Kỳ đã sớm sanh.

Tỷ lệ sinh non ở Hoa Kỳ đã giảm từ năm 2007 đến năm 2014, một phần là do giảm số trẻ sinh ra cho thanh thiếu niên và các bà mẹ trẻ.

Gần đây, tỷ lệ sanh non bắt đầu tăng trở lại, như Michal Elovitz, giáo sư về sản khoa và phụ khoa tại Perelman và là tác giả chính của nghiên cứu, giải thích:

"Lần đầu tiên trong 8 năm, số trẻ sơ sinh non tháng tại Hoa Kỳ thực sự tăng lên vào năm 2016, và thật không may, có những nguyên nhân tiềm ẩn mà các bác sĩ vẫn không hiểu".

Trẻ sơ sinh quá sớm có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng, một số trong đó có thể là suốt đời. Những vấn đề này bao gồm khó ăn, vàng da , các vấn đề về hô hấp, mất thị lực, chậm phát triển, suy giảm thị lực, bại não và suy giảm thính giác .

Ngoài những vấn đề về sức khoẻ này, sinh non còn mang lại nhiều cảm xúc và tài chính cho gia đình. Ở cấp quốc gia, gánh nặng có thể vượt quá 26 tỷ đô la mỗi năm trong "chi phí y tế và xã hội có thể tránh được."

Phát triển bằng chứng về vai trò của vi sinh vật đối với sức khoẻCó nhiều bằng chứng cho thấy những thay đổi trong cộng đồng vi sinh vật, hoặc vi sinh vật sống trong và trên cơ thể chúng ta, đóng một vai trò quan trọng trong sức khoẻ và bệnh tật.

Ví dụ, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng vi khuẩn đường ruột có thể làm thay đổi biểu hiện gen của vật chủ , và các vi khuẩn da tiết ra một enzyme bảo vệ chống lại bệnh tật.

Giáo sư Elovitz và các cộng sự lưu ý rằng mặc dù đã có một số nghiên cứu về mối liên hệ tiềm ẩn giữa sinh non và vi sinh vật trong cổ tử cung và âm đạo nhưng chúng có giới hạn về số lượng và phạm vi.

Để điều tra, các nhà nghiên cứu đã khảo sát vi khuẩn trong các mẫu gạc âm đạo của 1.500 phụ nữ mang thai được lấy mẫu vào ba lần khác nhau trong suốt thời kỳ mang thai: trong tuần lễ 16-20, tuần 20-24 và tuần 24-28.

Một số vi sinh vật có liên quan đến nguy cơ sinh non sớmNhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng nguy cơ sinh non rất khác nhau trong mối liên hệ với một số loài vi khuẩn.

Đặc biệt, mức độ cao hơn của bifidobacterium và lactobacillus có liên quan đến nguy cơ sinh non thấp hơn, trong khi mức độ cao của một số vi khuẩn k an khí có liên quan đến nguy cơ cao hơn.

Nhóm nghiên cứu đã xác nhận những phát hiện trong một phân tích thứ hai xem xét các mẫu lấy từ 616 phụ nữ trong tuần 22-32 của thai kỳ.

Giáo sư Elovitz nói rằng nghiên cứu của họ là đặc biệt vì hầu hết những người khác đã giới hạn việc điều tra của họ đối với vi khuẩn của tử cung.

Bà và nhóm của bà kêu gọi nghiên cứu thêm để khẳng định những phát hiện của họ và bắt đầu điều tra liệu việc nhắm mục tiêu vi khuẩn "xấu" hay tăng vi khuẩn "tốt" có thể là một cách hiệu quả để ngăn ngừa sinh non.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - Biên Hòa, Đồng Nai có gì?

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ phá thai an toàn biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Website:

http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.