Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những ngôi nhà ống hơn 30 m2 trông vẫn phổ biến 111 lượt xem

Những gia chủ ở Hà Nội, Sài Gòn sử dụng tông màu trung tính, đồ đạc đơn giản giúp nhà thoáng đạt hơn nhiều .

1 . Nhà ống 32 m2 trông rộng gấp đôi nhờ sửa tối giản

Ngôi nhà ở thị xã 1 (TP HCM) nằm trong 1 con hẻm nhỏ, nhà cửa san sát. Bố trí không gian cũ khá rườm rà, ko thích hợp sở hữu nhà diện tích nhỏ hẹp. Khi cải tạo, kiến trúc sư giữ lại khuông nhà nhưng thay đổi vẻ ngoài và sắp xếp bên trong. Chủ nhà là người đi du hý nước ngoài phổ thông , thích áp dụng các nét kiến trúc mới vào nơi ở của mình như sàn lưới hay loại bỏ tay vịn gỗ. Nhờ vậy, ngôi nhà cũng mang cảm giác thoáng rộng hơn.

Những ngôi nhà ống hơn 30 m2 trông vẫn rộng rãi

Sẽ đẹp hơn khi bạn kết hợp thảm phòng khách

2. Nhà ống 32m2 ngăn ngắp, thanh tao trong ngõ Sài Gòn

Gia đình với một cặp vợ chồng trẻ, một con nhỏ và bà. Các thành viên trong nhà thích sở hữu không gian để tiếp đón bạn bè. Đội ngoài mặt đã tạo ra tổ ấm đáp ứng đủ các nhu cầu của gia đình và có được ko khí tươi vui.Ngôi nhà ở TP HCM sở hữu đa dạng bất lợi như diện tích nhỏ, không vuông vắn. Bên cạnh đó, nhà nằm ở một khu dân cư đông đúc, lối đi lại nhỏ hẹp, khoảng bí quyết giữa các nhà đối diện nhau rất gần .

3. Ngôi nhà 36 m2 ở Sài Gòn của họa sĩ và các người bạn nhỏ

Nằm ở trọng điểm Sài Gòn nhưng ngôi nhà 3 tầng hình như nằm ngoài sự ảnh hưởng của thời gian lẫn cuộc sống quanh đó. Chủ nhà là 1 họa sĩ độc thân sống cộng mẹ và các người bạn nhỏ như chó, mèo, chim, heo, rùa và cỏ cây. Gia chủ cần 1 không gian mới nhưng vẫn sở hữu hơi hướng của ngôi nhà cũ, bối cảnh cũ, giá ghế sofa đặc biệt là vẫn đủ chỗ cho các người bạn nhỏ.

Những ngôi nhà ống hơn 30 m2 trông vẫn rộng rãi - 2

4. Ngôi nhà Hà Nội thoáng đạt dù bị phong toả bốn phía

Gia đình 7 người ở quận Hà Đông (Hà Nội) tiến hành sửa nhà sở hữu số đông khó khăn: Khu đất rộng 38 m2 với mặt tiền hẹp 2,8m, mặt ngõ chỉ hẹp 2m, ko gian bên trên bị vướng bởi ban công đua ra của các gia đình...

Bởi vậy , nhà được thiết kế hướng nội sở hữu tường gạch lỗ ở 1 số khu vực, giúp thông gió và đảm bảo riêng tây, kết hợp tinh tế của rèm cửa phòng ngủ . Công trình ko xây hết đất để tạo khe thông gió. Phía sau nhà có sân nhỏ để sơ chế, rửa đồ, xếp đặt khu WC.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.