Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phẫu thuật nâng ngực mất bao nhiêu tiền? Hỏi đáp cùng chuyên gia 113 lượt xem

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ. Em đã nung nấu ước mơ nâng ngực từ hồi còn con gái, vì bị trêu chọc là “2 lưng”. Giờ chuyện gia đình đã yên bề, em quyết định làm đẹp. Có điều em còn băn khoăn không biết nâng ngực mất bao nhiêu tiền? Để em chuẩn bị tiền nông cho tươm tất. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Thế Mỹ – Long An).

Trả lời: Thân chào bạn Thế Mỹ! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về nâng ngực mất bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực mất bao nhiêu tiền?

Cũng bởi nhu cầu làm đẹp vòng 1 ngày càng tăng cao mà dịch vụ nâng ngực được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Thế cho nên, để biết được chính xác nâng ngực mất bao nhiêu tiền là rất khó khăn. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có mức giá nâng ngực giống nhau, mà nó có sự dao động khác nhau ở các thẩm mỹ viện vì:

>>>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm đến phương pháp Làm môi mỏng

[​IMG] +Loại túi nâng ngực nội soi: Có rất nhiều loại túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Và tất nhiên thẩm mỹ viện sử dụng loại túi độn chất lượng cao. Có mức giá cao hơn thẩm mỹ viện sử dụng loại túi độn thông thường. +“Bàn tay vàng” của bác sĩ thực hiện: Thông thường nếu thực hiện nâng ngực ở địa chỉ uy tín. Với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, mức giá sẽ cao hơn những địa chỉ không có tên tuổi, bác sĩ tay nghề non yếu.

>>>>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng mũi l line

[​IMG] +Thiết bị, công nghệ nâng ngực nội soi: Mỗi một thẩm mỹ viện áp dụng các thiết bị công nghệ nâng ngực khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc nâng ngực mất bao nhiêu tiền. Vì thiết bị công nghệ an toàn, tân tiến sẽ giúp ca phẫu thuật nâng ngực của bạn an toàn đến từng milimet. Và ngược lại. Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí nâng ngực vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế tài chính của từng khách hàng. Chỉ với chi phí dịch vụ “rẻ bèo”, bạn hoàn toàn nhanh chóng có cho mình vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực mất bao nhiêu tiền nữa.

>>>>>Cùng xem bảng giá để có cái nhìn tổng quát nhất tại đây===>>>>Nâng ngực mất bao nhiêu tiền

Tags:
Đăng bởi: ngocdiep
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.