Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

khối A và những điều nên biết 299 lượt xem

 

Trong số các khối thi đại học hiện nay,khối A là tổ họp khối xét tuyển được lựa chọn nhiều nhất và cũng là tổ hợp được nhiều trường đại học và cao đẳng xét tuyển nhiều nhất.Đây quả là một ưu thế lớn cho các bạn tham gia xét tuyển khối ngành này.

Trường đại học khối A

Như đã nói ở trên,số lượng các trường đại học khói A rất đông đảo,có thể nói là đông nhất trong số các trường xét tuyển đại học,Các trường đại học đa dạng cả về có cấu đòa tạo và cả về qui mô và chất lượng đầu ra cho sinh viên.Không những thế,các trường tuyển sinh khối A cũng rất đa dạng về các ngành nghề xét tuyển và cung cấp hàng tá sự lựa chọn về nghề nghiệp cho câc bạn học sinh lớp 12 hay những thí sinh tự do và các quí phụ huynh tham khảo.Dưới đây là các trường đại học khối A cho các bạn tham khảo.

  • Trường đại học Bách khoa Hà Nội
  • Trường đại học Sư phạm Hà Nội
  • Trường đại học Ngoại thương
  • Trường đại học kinh tế quốc dân
  • Trường đại hcoj Xây dưng
  • Trường học viện Ngân hàng
  • Trường học viện Tài chính

Còn rất nhiều trường đại học và học viện khác nữa,các bạn có thể truy cập vào trang tuyensinhtoanquoc24h.com để tham khảo và biết thêm chi tiết.

Co hợ cho các bạn khối A

Như đã trình bày ở trên thì các ngành khói A đòi hỏi những thí sinh có tư duy và tồ chất về các môn tự nhiên nên luôn là những bạn “đầu tàu” được nhà tuyển dụng săn đón.Các ngành nghề về công nghệ như công ty điện thoại Samsung đang có nhà mày sản xuất ở Băc Ninh cần cả công nhân có trình đọ cao cũng như kỹ sư có tay nghề và kĩ năng lâu năm.Hoặc các bạn có thể tham gia vào các công ty đa quốc gia cần nguồn lao động có tay nghề và có kỹ thuật chuyên ngành tốt như các bạn thí sinh khối A.

Các ngành khối D

Song hành với khối A thì khối D cũng là khối thi được nhiều bạn quan tâm về thông tin tuyển sinh và thông tin xét tuyển của các trường.Vậy khói D gồm những ngành nào ? Thuận theo nhu cầu hội nhập và sự toanf cầu hóa,các bạn thí sinh tham gia xét tuyển khói D,đặc biệt là những bạn chọn khói xét tuyển là D00 gồm ba môn toán hoc,ngữ văn và tiếng anh có rất nhiều lợi thế xét tuyển.Có rất nhiều trường và có rất nhiều ngành xét tuyển về khối này như các trường đại học Ngoại thương,đại học kinh tế Quốc dân,…Như vậy bên cạnh khối A thì khối D cũng nên là khối thi hàng đầu cho các bạn lựa chọn bởi tính xu thế của nó.

Tags:
Đăng bởi: lý thị hùng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.