Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Cần Thơ

Khối c và những điều cần biết 133 lượt xem

Bạn đang có định hướng theo học khối c đại học và còn nhiều thắc mắc về khối thi này? Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích về khối c 2018 nhé.  

Khối c gồm những môn nào

Khác với sự hóc búa của các môn tự nhiên khối a hay b, khối c gồm tổ hợp 3 môn: Văn, Sử, Địa. Với nhiều người, đây đều là những môn học rất dễ gây nhàm chán vì tính chất học thuộc lòng các kiến thức trong sách vở. Tuy nhiên, hiện nay, chương trình thi và cách ra đề của Bộ Giáo dục đã đánh giá cao hơn sự sáng tạo và tính tư duy của các học sinh, các đề thi ngày càng gắn liền với các sự kiện đương thời.

Khối c có những ngành nào?    

Một thực tế là so với các khối a hay b, khối c nhận được ít sự quan tâm hơn từ phía các bậc phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên sự lựa chọn ngành học của khối này cũng không phải là ít. Một số ngành học được quan tâm nhất khối c là : Truyền thông, Luật, Triết học, , Văn hóa du lịch, Báo chí,  Sư phạm tiểu học, Tâm lý học,  Quản lý nhà nước, Xã hội học, Quan hệ công chúng,   Đông phương học, Khoa học lịch sử … 

Số ngành học cũng khá đa dạng so với các khối thi khác. 

Khối c có những trường nào tốt? 

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn tham khảo:

Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Bắc: Đại học Kiểm sát, , Học viện Báo chí Tuyên truyền,   Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Nông nghiệp, Đại học Sư phạm Hà Nội,  Đại học Luật Hà Nội, Học viện An ninh Nhân dân,  Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Giáo dục, Học viện Biên phòng, Đại học Lao động và Xã hộiĐại học Nội vụ,  Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Đại học Công đoàn, Đại học Văn hóa,  Đại học Quốc gia Hà Nội,.

Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Nam: Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Cần Thơ,  Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Mở TP HCM, , Đại học Văn Hiến Đại học Hồng Bàng, , Đại học Cảnh sát Nhân dân,  Đại học Văn hóa TP HCM, Đại học Công nghệ TP HCM…

Bài viết là những thông tin khái quát nhất cho các bạn muốn thi theo khối c. Nếu bạn còn những thắc mắc về tuyển sinh 2018 như các trường đại học khối b, khối a,… bạn có thể tham khảo trên: http://www.diendantuyensinh24h.com/ nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

Bạn đang có định hướng theo học khối c đại học và còn nhiều thắc mắc về khối thi này? Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích về khối c 2018 nhé.  Khối c gồm những môn nào? Khác với sự hóc búa của các môn tự nhiên khối a hay b, khối c gồm tổ hợp 3 môn: Văn, Sử, Địa. Với nhiều người, đây đều là những môn học rất dễ gây nhàm chán vì tính chất học thuộc lòng các kiến thức trong sách vở. Tuy nhiên, hiện nay, chương trình thi và cách ra đề của Bộ Giáo dục đã đánh giá cao hơn sự sáng tạo và tính tư duy của các học sinh, các đề thi ngày càng gắn liền với các sự kiện đương thời.Khối c có những ngành nào?    Một thực tế là so với các khối a hay b, khối c nhận được ít sự quan tâm hơn từ phía các bậc phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên sự lựa chọn ngành học của khối này cũng không phải là ít. Một số ngành học được quan tâm nhất khối c là : Truyền thông, Luật, Triết học, , Văn hóa du lịch, Báo chí,  Sư phạm tiểu học, Tâm lý học,  Quản lý nhà nước, Xã hội học, Quan hệ công chúng,   Đông phương học, Khoa học lịch sử … Số ngành học cũng khá đa dạng so với các khối thi đại học khác. Khối c có những trường nào tốt? Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn tham khảo:Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Bắc: Đại học Kiểm sát, , Học viện Báo chí Tuyên truyền,   Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Nông nghiệp, Đại học Sư phạm Hà Nội,  Đại học Luật Hà Nội, Học viện An ninh Nhân dân,  Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Giáo dục, Học viện Biên phòng, Đại học Lao động và Xã hộiĐại học Nội vụ,  Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Đại học Công đoàn, Đại học Văn hóa,  Đại học Quốc gia Hà Nội,.Một số trường đại học có ngành đào tạo khối C tại miền Nam: Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Cần Thơ,  Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Mở TP HCM, , Đại học Văn Hiến Đại học Hồng Bàng, , Đại học Cảnh sát Nhân dân,  Đại học Văn hóa TP HCM, Đại học Công nghệ TP HCM…Bài viết là những thông tin khái quát nhất cho các bạn muốn thi theo khối c. Nếu bạn còn những thắc mắc về tuyển sinh 2018 như các ngành khối b, khối a,… bạn có thể tham khảo trên: http://www.diendantuyensinh24h.com/ nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

Tags:
Đăng bởi: hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.