Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP. 61 lượt xem

GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP.

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đã quay lại với web của SHOMES. Hôm nay SHOMES sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm mới dành cho ban công. Đó là sản phẩm GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP. Nếu như các bạn quan tâm thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

ghế nhựa mây, ghế nhựa, ghế ban công, ghế cao cấp, ghế tựa nhựa mây, ghế tựa ban công cao cấp, ghế tựa ban công

GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP. Là một sản phẩm mới nhất của chúng tôi dành cho không gian ban công hay hiên nhà. Với sản phẩm này ban công nhà bạn sẽ trở nên vô cùng trang trọng và tiện lợi hơn nữa.

ghế nhựa mây, ghế nhựa, ghế ban công, ghế cao cấp, ghế tựa nhựa mây, ghế tựa ban công cao cấp, ghế tựa ban công

MỘT SỐ NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP.

GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP. Được làm bằng một chất liệu đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó là chất liệu nhựa mây cao cấp. Thêm vào đó khung sản phẩm được sơn tĩnh điện, chống thấm tuyệt đối nên bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với phần tựa lưng có thể điều chỉnh được sẽ khiến bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng.

ghế nhựa mây, ghế nhựa, ghế ban công, ghế cao cấp, ghế tựa nhựa mây, ghế tựa ban công cao cấp, ghế tựa ban công

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

GHẾ TỰA NHỰA MÂY BAN CÔNG CAO CẤP.

XEM THÊM:  BỘ BÀN GHẾ NHỰA MÂY THIẾT KẾ SANG TRỌNG, XÍCH ĐU SÂN VƯỜN CÓ MÁI CHE CAO CẤP,   BỘ BÀN ĂN SÂN VƯỜN THIẾT KẾ TIỆN LỢI ,  DÙ SÂN VƯỜN CAO CẤP  BỘ BÀN ĂN GỖ SÂN VƯỜN CAO CẤP. , DÙ SÂN VƯỜN KHỔ RỘNG CAO CẤP. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIA PHÚ LONG Showroom: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2 Xưởng sản xuất: 139/1 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Đối Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM MST: 0311772802 Số tài khoản: 060050616161, Sacombank – CN Thảo Điền, Quận 2, HCM Điện thoại : (028) 66 51 55 99 Đường dây nóng: 0905 557 199 Email: noithatshomes@gmail.com Website:  http: //shomes.com.vn/ 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1515851006
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.