Xây dựng tại Long An

6 THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THI CÔNG SƠN EPOXY 141 lượt xem

6 THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THI CÔNG SƠN EPOXY

 Dụng cụ thi công sơn Epoxy chuyên cho sơn nền nhà xưởng gồm các dụng cụ:

Bay răng cưa để sơn sàn EpoxyRu lô chuyên dùng cho epoxy để lăn sơn nền epoxyMáy trộn sơn EpoxyMáy hút bụiMáy mài nền bê tông để tạo nhám sàn, cọ quétMáy phun sơn áp lực cao.

Sơn Epoxy là loại sơn có 2 thành phần, là dòng sơn đặc chủng bảo vệ sàn bê tông.

Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua các chức năng của các dụng cụ thi công sơn sàn Epoxy sàn nhà xưởng.

sơn sàn epoxy

Khác với thi công sơn nước, thi công sơn epoxy phải có những tiêu chuẩn nhất định. để thi công là phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ, vì khâu chuẩn bị là bước rất quan trọng để đạt chất lượng công trình cao nhất, hiệu quả nhất

Máy mài sàn bê tông: Mục đích tạo nhám, mài những vị trí nhấp nhô và hư hỏng, tùy theo quy mô và uy tín của nhà thầu nên sẽ có các loại máy móc tạo nhám khác nhauMáy hút bụi: Hút hết bụi để lớp sơn lót bám dính trên bề mặt bê tôngBay răng cưa: Dùng thi công sơn tự phẳng, bay răng cưa phải dẻo mới đảm bảo sơn đúng độ dày. Chất lượng sơn epoxy tự phẳng phụ thuộc rất nhiều vào Bay răng cưa và tay nghề thợ thi công sơn EpoxyRu lô gai phá bọt khí: Phá bọt khí trong quá trình sơn epoxy tự san phẳngRu lô chuyên dụng: Dùng để sơn epoxy, nếu chọn ru lô không đúng sẽ để lại trên sàn nhiều dị vật.Máy phun sơn:  Dùng máy phun sơn áp lực lớn để bề mặt sơn bóng đẹp, trơn mịn hơn.

sơn sàn epoxy sàn công nghiệp

Kết luận: nếu chất lượng sàn Epoxy có đạt hay không thông thường do một số yếu tố sau đây tác động lên.

Máy móc và vật dụng để thi côngĐội ngũ nhân công thi công sơn epoxyChủng loại vật tư dùng để sơn sànNăng lực của nhà thầu.

Hãy tìm cho mình một công ty uy tín để cho nhà xưởng bạn có một lớp sơn Epoxy hoàn toàn mới và đẹp. Mang nhiều lợi ích đến cho bạn hơn nhé.

Liên hệ qua Hotline:

0903000837 (Mr.Huy)

0973377778 (Ms.Trang)

01683558524 (Ms.Linh)

 Địa chỉ: 755C, Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.