Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại An Giang

Nhung khac biet cua su pham mam non trung cap va dai hoc 105 lượt xem

Sự khác biệt giữa sư phạm mầm non trung cấp và đại học là gì, sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Nghề giáo luôn là một ngành nghề truyền lửa, là nghề với sứ mệnh thiêng liêng cao cả, vừa dạy kiến thức, vừa dạy cách làm người. Vì vậy, một giáo viên mầm non tốt nghiệp tại một trường đại học hay trung cấp là một người phải có kiến thức, thái độ, kỹ năng tốt để có thể dạy trẻ. Hiện nay nhu cầu tuyển sinh mầm non của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước ngày càng gia tăng. Các thí sinh nào có niềm đam mê với ngành mầm non, yêu trẻ thì ngành mầm non là một lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình đào tạo ngành sư phạm mầm non

Điểm khác biệt giữa chương trình đào tạo hệ trung cấp và đại học của ngành sư phạm mầm non là cách tiếp cận với nghề. Với hệ trung cấp thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm  và không yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Thời gian đào tạo của ngành ngắn, sinh viên sẽ được tiếp cận nghề nghiệp theo hướng thực hành nhiều hơn. Bên cạnh đó chương trình đào tạo thì các bạn thí sinh sẽ được thực tập tại các trường mầm non 2 lần. Việc thực hành như vậy sẽ giúp các bạn thí sinh khi ra trường sẽ nắm bắt cũng như không còn bỡ ngỡ với việc dạy trẻ, biết cách xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình giảng dạy.

Trong quá trình giảng dạy, sinh viên được đào tạo với chương trình 4 năm và phải thi năng khiếu đầu vào. Hình thức liên thông đại học chính quy đang được các bạn ưu chuộm. Ở trình độ đại học, các sinh viên có khả năng và trình độ để tiếp tục học tập nghiên cứu ở các bậc đại học, ở hệ trung cấp, trong quá trình công tác, các cô giáo mầm non có thể học liên thông hệ đại học vừa học vừa làm để nâng cao trình độ chuyên môn,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về liên thông cao đẳng lên đại học. Để biết thêm thông tin chi tiết về học trung cấp mầm non các bạn thí sinh hãy truy cập vào website: kenhtuyensinh24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:
Đăng bởi: vncomth
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.