Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại An Giang

Lien thong dai hoc va nhung thong tin huu ich 83 lượt xem

Học liên thông đại học đang là một hình thức được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm. Bài viết sau đây sẽ trang bị những điều bổ ích nhất về liên thông đại học

Chương trình đào tạo có là chính quy hay không?

Chẳng hạn với một chương trình đào tạo liên thông kế toán uy tín sẽ bắt đầu từ trang web chính thức của trường đại học, hoặc các trường liên kết có địa chỉ rõ ràng, website hoàn chình thông báo về quá trình giảng dạy, đơn vị xác nhận và có thông báo, số điện thoại để bạn có thể liên lạc khi cần.

Chọn ngành

Kiến thức, chất lượng của khóa học là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn ngành.  Bạn sẽ được học gxaì ở đó? Hãy dành thời gian tìm hiểu cụ thể về chương trình học và thông tin về giảng viên. Học liên thông ngoài mục đích lấy tấm bằng đại học, còn giúp bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc hiện tại. Học liên thông bạn sẽ không mất một khoảng thời gian để học những môn như tư tưởng HCM  hay nguyên lý,… mà bạn sẽ được học và thực hành những môn đúng với chuyên ngành của mình đăng ký ngay từ khi bắt đầu nhập học. Hiện nay, ngành trung cấp sư phạm mầm non đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm theo học. Chẳng hạn ngành sư phạm mầm non của trường cao đẳng sư phạm Bắc Ninh cũng đang tuyển sinh, mang lại rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Bạn có muốn đi học

Các bạn thí sinh chắc vẫn còn đang phân vân không biết mình có thật sự muốn học liên thông không. Bởi trong guồng quay bận rộn của công việc và cuộc sống, bạn rất dễ chán nản, bỏ cuộc giữa chừng.

Một chương trình đào tạo liên thông kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 2 năm, đây là giai đoạn có rất nhiều thay đổi  về công việc, cuộc sống, về thời gian khiến bạn gặp vấn đề khi học tiếp. Chính vì vậy trước khi quyết định học liên thông bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố trên, chính xác chương trình học phù hợp với quỹ thời gian, chương trình học của bản thân mình nhất.

Trên đây là nhưng lưu ý khi học liên thông. Để biết thêm thông tin bạn hãy truy cập vào kenhtuyensinh24h.vn, trang thông tin mới nhất về tuyển sinh, đào tạo liên thông của các trường cao đẳng, đại học trên cả nước như liên thông đại học sư phạm hà nội , trường cao đẳng sư phạm trung ương,…

Tags:
Đăng bởi: vncomth
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.