Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Hậu Giang

Vận mạng tuổi Kỷ Mão 1940 nam mạng năm 2018 280 lượt xem

Năm nay, tu vi 2018 cho hay Quý Cụ Ông gặp sao Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, làm việc gì cũng xứng tâm, xứng ý, đi xa cũng gặp nhiều thành quả tốt đẹp. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cụ Ông không mấy vẹn toàn, đề phòng trong may có rủi.

Với Hạn Diêm vương, quan tâm về đường máu huyết, các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hư, cuộc sống bình thường về mặt tài lộc, nhưng gia đạo và bản thân có chuyện bất an, tai nạn hay cháu con gây điều trái ý.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường thích hợp, vật chất đầy đủ, muốn gì cũng được đáp ứng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, rất có lợi cả về phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao vận rất tốt, Quý Cụ Ông đang sống trong hoàn cảnh rất thuận hợp, con cháu phụng dưỡng chu đáo, muốn gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đây là năm Hung, có thể xảy ra việc chẳng lành, nặng hay nhẹ còn tùy ở phước đức của mỗi người. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Sinh Địa, có lợi về mặt Tài lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do năm Hạn tháng Xung gây ra.

Cung Tiểu vận có Nhị đức tọa thù, cùng với Tướng, Ấn, Quý Cụ Ông là người Phước đức, làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ. Trong gia đình, cũng được con cháu kính yêu, nể vì. Nếu còn hoạt động ngoài xã hội, uy thế vẫn được duy trì, toan tính việc gì cũng dễ thành công.

Lich am 2018 cho hay năm nay jội chiếu có đủ Tam Đức, nhưng bên cạnh cũng có những Phá tinh như Bệnh phù, Kiếp sát, Tuế phá, Thiên hư... Quý Cụ Ông thường được quý nhân phò trợ nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân gây rối, tạo tiếng xấu để dèm pha. Đặc biệt, Quý Cụ Ông cần đề phòng bệnh hoạn bất ngờ có thể làm gián đoạn mọi toan tính.

Tử vi có Song hỉ hội chiếu cùng với Hồng, Đào, gia đình năm nay có hỷ sự, cưới gả con cháu hay thêm của, thêm người. Cháu con cũng có nhiều thành đạt, với Thanh long, Thiên việt, Đường phù... có người đỗ đạt, tạo thêm nhà cửa, giàu sang.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, cuộc sống gặp nhiều điều vui vẻ, đi xa có niềm vui, lợi lộc càng nhiều.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy Vận thế không thuận nhưng các mặt khác có nhiều ưu điểm. Tuy rằng đây là năm Hung niên nhưng nhờ Phước lớn, mọi chuyện tác hại sẽ nhẹ qua, cuộc sống gặp nhiều điều vừa lòng, toại ý. Cổ nhân đã dạy: “Có phước đừng hưởng tận”, trong những vui vẻ, sung sướng của mình đang có, cũng nên chia sẻ với người, họa sẽ được hóa giải, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Lan Phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.