Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

3 bài thuốc chữa bệnh gai cột sống từ trái ớt không phải ai cũng biết 345 lượt xem

Bài thuốc 1

Nguyên liệu: ớt 15 quả, rễ chỉ thiên 80g, 3 lá đu đủ.Cách làm: cho tất cả nguyên liệu trên vào cối giã nhỏ sau đó ngâm vào cồn theo tỉ lệ 1/2/. Hàng ngày, hãy nhờ người thân bôi hỗn hợp trên vào các khớp và cột sống bị viêm khớp rồi xoa bóp nhẹ nhàng trong 5 phút, tránh bôi nhiều và massage lâu nếu không có thể bị bỏng da.

Bài thuốc 2

Nguyên liệu: ớt 15 quả, lá ngải cứu 20g, lá đu đủ 20g.Cách làm: cho các nguyên liệu trên vào cối giã nhỏ và ngâm vào rượu có nồng độ cao. Cách sử dụng cũng tương tự như bài thuốc 1 cho người bệnh gai cột sống.

Bài thuốc 3

Nguyên liệu: ớt chín 1 – 2 quả, dây đau xương 30g, thổ phục linh 30g.Cách làm: Cho tất cả nguyên liệu trên vào sắc với nước, mỗi ngày uống 1 tháng theo thành phần như trên. Bài thuốc này không những trị gai cột sống rất hiệu quả mà còn chữa đau nhức xương khớpkhá tốt. Bạn có thể tìm mua thổ phục linh tại các trung tâm về thuốc Đông y, tuy nhiên giá hơi đắt (khoảng 155 ngàn đồng một kg).

Lưu ý: vì ớt có tính chất cay nóng nên những người bị bệnh về dạ dày, đại trà, đau mắt đỏ, bệnh trĩ và phụ nữ có thai chỉ có thể sử dụng 2 bài thuốc đắp ngoài, không được uống bài thuốc thứ 3.

Trên đây là 3 bài thuốc chữa bệnh gai cột sống hiệu quả được rất nhiều người tin dùng và cho kết quả tốt. Người bệnh nên kiên trì sử dụng bài thuốc này trong thời gian dài, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và rèn luyện sức khỏe hàng ngày để đem lại hiệu quả cao nhất.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn văn phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.