Quảng cáo tại Khu vực khác

Những ngôi nhà Việt hơn 10 m2 lên báo nước ngoài 129 lượt xem

Diện tích nhỏ nhưng ngoại hình sáng tạo khiến 3 Dự án ở Hà Nội, Sài Gòn được đăng vận tải trên những trang kiến trúc Dezeen, Archdaily.

1. Nhà 10 m2 ko tiêu dùng viên gạch nào ở Hà Nội

Công trình ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) gặp đủ bất lợi lúc mặt bằng chỉ sở hữu 10 m2 (2,5x4m), hai bên là nhà hàng xóm đã vun đắp , mặt tiền nhìn ra ngõ 1m. Bài toán đặt ra mang đơn vị thiết kế là nhà đáp ứng rất nhiều công năng tiêu dùng song song mang đa dạng ánh sáng, thông gió.

Những ngôi nhà Việt hơn 10 m2 lên báo nước ngoài

Bạn có thể kết hợp với sản phẩm thảm trải sàn nhà 

Cạnh tranh to nhất là diện tích quá nhỏ nên người mẫu sản phẩm đưa ra biện pháp dùng vật liệu thép và tôn. Nhờ vậy, tường bao của nhà chỉ dày 30 mm trong khi tường thường ngày là 110 mm. Nếu ở những Công trình khác, tường mỏng sẽ khiến nhà nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông nhưng sở hữu nhà ống, đây là chọn lựa hợp lý vì nhà đã được che lấp 2 bên.

2. Nhà 16 m2 kiểu dáng thông minh ở Sài Gòn

Những ngôi nhà Việt hơn 10 m2 lên báo nước ngoài - 1

Có thể kết hợp thử với những sản phẩm ghế tựa lưng

Gia đình có 3 người gồm hai cha mẹ và con đã trưởng thành. Vì vậy, kiến trúc sư có thể lược bỏ những chi tiết ko cấp thiết để tối đa hóa diện tích sử dụng . Nhờ vậy, ngôi nhà có gần như các luôn thể ích cơ bản đáp ứng phải chăng sinh hoạt hàng ngày. Bếp ăn ngăn nắp nhờ loại bàn được đựng gọn trùng hợp dùng . Trong nhà còn sắp xếp xen kẽ những khoảng cây xanh - niềm yêu thích của cả chủ nhà và kiến trúc sư.

3. Nhà gỗ 12 m2 nằm chơi vơi giữa đồi thông Hà Nội

Những ngôi nhà Việt hơn 10 m2 lên báo nước ngoài - 2

Kết hợp đèn trang trí trần nhà cho không gian thêm đẹp hơn

Anh Việt Anh, giám đốc một doanh nghiệp thời trang , hoàn thiện ngôi nhà gỗ rất nhỏ nằm giữa khoảng đồi thông của gia đình, cách trọng điểm Hà Nội 45 km. Ban sơ , anh đưa ra ý tưởng dựng nhà hình tam giác trên mặt đất phẳng. Sau lúc xem xét địa hình khu đất, các kiến trúc sư cùng chủ nhà hợp nhất làm nhà đua hẳn ra phía bên ngoài để dự án có tầm nhìn đẹp hơn.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.