Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Một số tri thức nên biết diệt muỗi bằng cách nào hiệu quả 387 lượt xem

Diệt sạch muỗi là cách phòng chống bệnh dịch hiệu quả nhất nhưng nếu thiếu kiến thức cũng sẽ không mang lại kết quả tốt. Trước thực trạng bệnh dịch do muỗi gây ra tại Việt Nam ngày càng nhiều, mỗi gia đình cần tự ý bảo vệ sức khỏe chính mình. Nếu bạn đang không biết diệt muỗi bằng cách nào, bài viết dưới đây của dịch vụ phun thuốc muỗi tận gốc uy tín https://dichvutainha247.net/phun-thuoc-diet-muoi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn.

Mẹo diệt muỗi dân gian

Mẹo diệt muỗi dân gian là cách thân thiện với con người và môi trường. Những nguyên liệu hầu hết được tận dụng từ trong sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là một số cách diệt muỗi hay mà bạn nên áp dụng.

- Vỏ cam, vỏ bưởi

Dùng vỏ cam và vỏ bưởi khô đốt để tạo ra một mùi hương có khả năng diệt sạch muỗi

Từ xa xưa, con người đã biết tận dụng vỏ bưởi và vỏ cam để làm vũ khí diệt muỗi hiệu quả. Bởi trong nguyên liệu này có chứa một loại tinh dầu có khả năng làm ngưng hoạt động sống của muỗi và một số loại côn trùng khác. Chỉ cần mang những nguyên liệu này đi phơi khô. Sau đó dùng đốt cháy vào thời điểm chiều tối sẽ phát huy hiệu quả cao nhất. Mẹo hay này không tốn nhiều chi phí, đặc biệt là thân thiện với con người.

- Nước lá sả

Thêm một mẹo hay từ thiên nhiên dành cho những người chưa biết diệt muỗi bằng cách nào, đó là dùng lá sả. Bởi trong loại cây gia vị đời thường này cũng chứa một loại tinh dầu có hương thơm giết chết muỗi. Cách làm đơn giản như sau, bạn dùng một nắm lá xả vừa đủ đem đập dập và đun với 1-2 lít nước. Sau đó trút phần nước thu được vào những chai nhỏ và đặt xung quanh nhà. Cách này không những giúp diệt muỗi hiệu quả mà nó còn giúp diệt mối tận gốc tốt như tại https://dichvutainha247.net/diet-moi-tan-goc làm cho không gian sống cũng trở nên dễ dịu hơn với hương thơm từ lá sả.

- Hoa cúc khô

Hoa cúc khô cũng là một nguyên liệu thiên nhiên có công dụng diệt muỗi rất hiệu quả. Bạn có thể trồng một vài khóm cúc quanh nhà hoặc đặt một chậu hoa cúc trong không gian sống để đuổi muỗi. Sau đó tận dụng các cánh hoa đã héo đem phơi khô và đốt lên tạo ra một loại khó có khả năng giết chết muỗi.

Phương pháp diệt muỗi hiện đại

Đối mặt với thực trạng bệnh dịch do muỗi gây ra có xu hướng ngày càng phức tạp, các gia đình buộc phải dùng tới những cách hiện đại. Vậy diệt muỗi bằng cách nào vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao?

Phun thuốc diệt muỗi là biện pháp tức thời khống chế bệnh dịch phát triển. Bạn có thể tìm tới những dịch vụ phun thuốc tại nhà uy tín. Tại đó cung cấp những dịch vụ chất lượng và an toàn cho gia đình của bạn. Với mức chi phí hợp lý, không gian sống sẽ nhanh chóng được làm sạch và trở lại an toàn khi không còn muỗi. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy, hãy liên hệ dichvutainha247.net để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm: Shop bán thuốc diệt muỗi uy tín tại https://dichvutainha247.net/ban-thuoc-diet-muoi

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.