Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Vỏ tủ điện 182 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm những mẫu vỏ tủ điện, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với “Vỏ tủ điện công nghiệp” cơ sở chuyên về sản xuất, bán các loại vỏ tủ điện uy tín hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Sản xuất vỏ tủ điện chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị đầu ngành trong thiết kế, sản xuất vỏ tủ điện. Hiện nay “vỏ tủ điện công nghiệp” đã, đang thiết kế, sản xuất và bán hàng trăm các mẫu vỏ tủ điện khác nhau. Nổi bật nhất là loại vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có phong phú từ kiểu dáng, kích cỡ cho đến màu sắc. Bao gồm tủ điều khiển nguồn, tủ ATS, tủ điều khiển bơm cứu hỏa…vỏ tủ điện ngoài trời, tủ RMU, tủ điều khiển chiếu sáng, tủ công tơ…Độ dày các loại tủ sẽ là 0.8. 1. 1.2, 1.5, 2.0, 2.5mm tùy mẫu mã và kích thước bạn chọn.

Chúng tôi áp dụng dây chuyền công nghệ mới nhất trên nền hệ thống máy CNC Nhật Bản. Đảm bảo đưa ra những mẫu sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Những mẫu vỏ tủ điện của chúng tôi sẽ bảo vệ các thiết bị điện đóng cắt: aptomat, cầu dao, cầu chì, công tắc, biến thế, ổn áp…một cách an toàn và dài lâu.

Thiết kế an toàn bền đẹp

Hiện nay “vỏ tủ điện công nghiệp” tập trung vào làm phong phú mẫu và cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Những mẫu vỏ tủ điện hoàn chỉnh của chúng tôi có thiết kế 1-2 lớp cửa, kết hợp hóa bản lề, chân đế, thanh bắt thiết bị và panel hoàn chỉnh. Phần vỏ tủ được làm từ thép tôn cán mỏng và phủ kín sơn tĩnh điện với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau để kết hợp hài hòa cùng nội thất từng căn phòng.

Vỏ tủ điện giá tốt nhất

Chúng tôi đã xây dựng được cho mình nhà máy chế tạo vỏ tủ điện công nghiệp tại miền Bắc. Đáp bảo cung ứng những mẫu sản phẩm mới nhất, tốt nhất và rẻ nhất cho khách hàng. Các chi phí được tối ưu hóa, giảm triệt để những chi phí thuê ngoài để đưa ra những sản phẩm giá tốt nhất. Về báo giá vỏ tủ điện chi tiết bạn có thể tham khảo trên trang web: “votudiencongnghiep.com”. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng để bạn hài lòng 100% với sản phẩm mình nhận được.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Để làm hài lòng khách hàng tối đa “Vỏ tủ điện công nghiệp” luôn tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề. Nhân viên thiết kế được đào tạo sát sao, các kỹ thuật viên, tư vấn viên lại hiểu rõ về từng sản phẩm. Để có thể tư vấn, trao đổi gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giải pháp lắp đặt phù hợp nhất. Ngoài ra các sản phẩm được đi kèm chế độ bảo hành chi tiết. Những sản phẩm sai sót, hỏng hóc kỹ thuật sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 24 giờ. Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội thành Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh.

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoa mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.