Xe tại Bạc Liêu

Nên chọn dòng xe đạp thể thao nào 521 lượt xem

Nếu bạn có kế hoạch làm nhiều hơn là chỉ làm mờ qua những chiếc xe đạp sáng bóng trong Hướng dẫn Người mua của chúng tôi , bạn có thể cảm thấy hơi bị choáng ngợp bởi các lựa chọn của bạn. Trước khi đầu của bạn bùng nổ, hãy cho phép chúng tôi giúp quá trình mua xe đạp của bạn.

Nên chọn dòng xe đạp thể thao nào

Bắt đầu bằng cách quyết định loại xe nào có ý nghĩa nhất cho bạn - touring, road, hybrid, hoặc city. Tiếp theo, hãy tính đến các mục tiêu đi xe đạp của bạn . Hãy xem xét những thứ như loại địa hình bạn sẽ đi xe nhiều nhất, khoảng cách bạn muốn đi và những gì bạn muốn đạt được.

- Touring: http://xedapgiatot.com/danh-muc/xe-dap-touring/

- Leo núi: http://xedapgiatot.com/tu-khoa-san-pham/xe-dap-leo-nui/

Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá đường đi, lựa chọn của bạn khá đơn giản: Tìm kiếm một chiếc xe đạp leo núi với lốp xe rộng, lưỡi bánh, tay cầm phẳng, phanh mạnh mẽ và hệ thống giảm chấn gây sốc cho những con đường thô và không thể đoán trước. Sau đó, bạn cần phải quyết định mức độ đình chỉ bạn muốn (phần lớn có từ 4 đến 8 inch) và kích thước bánh xe phù hợp với bạn: 26-, 27.5- hoặc 29-inch. Các đường mòn mượt hơn đòi hỏi ít đi lại hơn và cho phép bạn sử dụng bánh xe lớn hơn, ổn định hơn.

Nếu bạn mong muốn dành phần lớn thời gian của mình trên vỉa hè, các lựa chọn của bạn sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể muốn có một chiếc xe đạp đường bộ, đi làm hoặc một chiếc hybrid. Hầu hết các xe đạp đường đều có lốp xe mượt, lốp xe và một tay lái cong, và đặt bạn ở vị trí cong cho phù hợp với tốc độ. Hybrids cung cấp sự thoải mái và ổn định thông qua lốp xe dày vừa và vị trí cưỡi thẳng đứng, một sự thỏa hiệp cho phép bạn đi xe một cách dễ dàng trên đường phố thành phố hoặc con đường bụi bẩn. Xe đạp đi kèm có từ những tay săn chắc khỏe đến các phụ kiện thời trang phong phú và thường có các tính năng tiện dụng như giá đỡ và giá đỡ, thiết kế khung thẳng đứng, và hệ thống dây dẫn bảo dưỡng có bảo hành thấp.

Về tính linh hoạt, các nhà sản xuất đang ngày càng phục vụ tốt hơn cho những người muốn làm nhiều thứ hơn. Họ thấy rằng người mua thường muốn sử dụng một chiếc xe đạp để tập thể dục và đi làm. Với các tính năng như lốp xe dày hơn, phanh đĩa và hình học thẳng đứng hơn, nhiều mô hình đường hiện tại nhanh, hiệu quả và chắc chắn.

Xem thêm dòng xe dap the thao gia re để có được chọn lựa tốt nhất cho mình nhé!

Tags:
Đăng bởi: dienkimt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.