Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Tư vấn tuyển sinh đại học: Khối A1 gồm những môn nào? 235 lượt xem

Tư vấn tuyển sinh đại học: Khối A1 gồm những môn nào?

 Khối A1 gồm những môn nào?” có thể là câu hỏi được đưa ra nhiều nhất khi các bạn học sinh tìm hiểu về các khối ngành thi đại học trong thời gian tới.

khối A1

 Tầm quan trọng của khối A1

Khối A1 nằm trong khối A mở rộng, mới được ban hành bởi Bộ giáo dục và đào tạo trong những năm gần đây. Đặc trưng nổi bật của khối A1 chính là sự kết hợp giữa các môn tự nhiên với một môn ngoại ngữ mới. Điều này đã tạo tiền để rất tốt cho các bạn mạnh về khối tự nhiên vẫn có thể học thêm một ngôn ngữ mới. Nếu thực sự muốn quan tâm đến các khối mà không phải học một ngôn ngữ mới, ví dụ như các bạn muốn biết khối b gồm những môn nào thì có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang web sau: tuyensinh365.com.

Quay lại với chủ đề chúng ta đang bàn, lợi thế cao nhất của việc các bạn theo học khối a1 là việc các bạn vừa được rèn tư duy logic, lại vừa được trau dồi khả năng ngôn ngữ, không tạo cảm giác nhàm chán những công thức, phép tính khô khan.

 Vậy, khối A1 gồm những môn nào?”

Lời giải đáp sẽ được trình bày ngay sau đây.

Khối A1 gồm tổ hợp các môn: Toán – Lý – Anh. Theo đó, mức độ khó của môn Toán và Lý sẽ tương đương như các bạn học khối A. Các bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu nhất về hai môn Toán và Lý, đảm bảo sự ham thích của các bạn theo khối tự nhiên. Còn mức độ khó của môn tiếng anh khối A1 cũng sẽ giống với các bạn ban D. Có thể nói, tiếng anh vừa là môn các bạn giải trí, vừa là môn thách thức các bạn tự nhiên một chút.  Không cần phải nghĩ xem tại sao lại nói thế này, tại sao lại làm thế kia, tiếng anh bao gồm rất ít công thức. Các bạn chỉ cần học thuộc, tìm ra sự tương đồng trong văn phong tiếng Việt và tiếng anh.

 Nếu bạn thực sự không muốn theo học các môn tự nhiên mà vẫn có thể được học tiếng anh, khối D1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy khối D1 gồm những môn nào?Đó chính là Toán – Văn – Anh. Môn toán sẽ dễ thở hơn đối với những bạn nào không có hứng thú với môn toán. Đặc biệt những bạn thích đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết, môn văn sẽ vô cùng phù hợp. Các bạn sẽ được học cách phân tích diễn biến tâm lí nhân vật thông qua các văn bản của Việt Nam và nước ngoài, được tiếp cận lối suy nghĩ của các nhà văn, nhà thơ. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn khi bạn đọc các cuốn truyện khác. Bạn sẽ hiểu hơn về các tuyến nhân vật, tại sao họ lại làm vậy, hiểu hơn về văn phong của các tác giả. Đương nhiên, tiếng anh sẽ được đào tạo rất bài bản, giúp bạn có thể sử dụng tiếng anh như một người bản xứ.

 Trên đây là những thông tin khá hữu dụng cho những bạn nào đang thắc mắc “Khối a1 gồm những môn nào?” hay khối D1 gồm những môn nào?”. Mong các bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác trong tương lai.

Tags:
Đăng bởi: vncomst

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.