Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Miền Tây

Bộ Ca Có Dĩa Lót Mẫu Đơn 245 lượt xem

Bộ ca có dĩa lót Mẫu Đơn là sản phẩm có độ tinh khiết và đòi hỏi kỹ thuật cao của gom Minh Long. Sản phẩm ca sứ cao cấp được ưa chuộng nhất là bộ ca có dĩa lót Mãu Đơn men trắng trên nền sứ xương trong.

 

Bộ ca có dĩa lót Mẫu Đơn có kích thước: cao 10cm x ngang 9cm x quanh miệng ca 27cm, được tráng men trên nền sứ xương trong, có thể in hình hay bất cứ logo nào lên. Với kích thước vừa phải, độ tinh tế và tiện dụng bộ ca có dĩa lót Mãu Đơn có thể dùng trong gia đình và cũng có thể làm quà tặng.

 

Với nhiệt độ nung trên 1200°C cùng với nguyên liệu sứ cao cấp và lớp tráng men bóng sáng, bộ ca có dĩa lót Mẫu Đơn đặc biệt không có bất kì tap chất hay chất độc hại nào có hại cho cơ thể, dễ dàng vệ sinh hoặc có thể tráng nước sôi sâu khi sử dụng. Sản phẩm được nhào nặn dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân gốm sứ lâu năm và được qua sự chọn lọc kĩ càng đảm bảo không sứt mẻ bởi những va chạm nhẹ

 

Bộ ca có dĩa lót Mẫu Đơn có thể in ấn thông tin doanh nghiệp dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên…. Tùy vào đối tượng và mục đích quảng cáo, có thể tặng riêng từng cốc hoặc tặng theo bộ. Bộ ca có dĩa lót Mẫu Đơn là món quà sang trọng ý nghĩa gửi tới khách hàng, đối tác hay nhân viên.

 

Liên hệ Gốm Sứ Minh Long

76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCMĐiện thoại028.3868.3827

Giờ mở cửaTất cả các ngày trong tuần:8h30 - 20h00

Ngày lễ và chủ nhật:9h30 - 17h00

Tags:
Đăng bởi: Trần Hồng Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.