Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại An Giang

bể bơi thông minh 150 lượt xem

Bể bơi trường học chuyên sản xuất bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép hay còn gọi là hồ bơi di động, hồ bơi lắp ráp, hồ bơi thông minh… Có lẽ bạn sẽ thắc mắc bv sao (Chúng tôi) bể bơi trường học ra đời?  Do những năm gần đây, tình trạng tai nạn đuối nước đối với trẻ em tại các ao hồ, sông suối, biển… ngày càng tăng cao cả về số người chết, lẫn số vụ. Trong đó đáng chú ý nhất là tỉ lệ tai nạn, thương tích sông nước đối với trẻ em thường diễn ra trong mùa mưa bão và dịp hè đã cướp đi biết bao sinh mạng.

Theo con số thống kê mới nhất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tính trung bình mỗi ngày ở nước ta có 9 trẻ em. Và vị thành niên chết đuối do bị hà bá, thuỷ thần cướp đi và cả năm là hơn 3.000 sinh mạng. Số người chết đuối ở Việt Nam rất cao, đứng thứ 3 chỉ sau tai nạn giao thông và tai nạn lao động. Một điều đáng giật mình và thật đau xót. Đuối nước ở trẻ em ở Việt Nam có tỷ lệ cao nhất so với các nước trong khu vực và cao gấp 10 lần các nước phát triển.

Phổ cập bơi, chống đuối nước là nghĩa vụ không chỉ là của cá nhân, gia đình mà là của toàn xã hội.

Bộ giáo dục và đào tạo đã có công văn chính thức về chương trình chống đuối nước ở trẻ em

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1515488165

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.