Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Khu vực khác

Thiết kế nhà phố hiện đại với hai tone màu trắng đen 224 lượt xem

Có rất nhiều điều mà đi vào việc tạo ra trang trí nội thất đẹp. Tuy nhiên, ngôi nhà phố hiện đại được thiết kế bởi Yevhen Zahorodnii & Sivak Trigubchak, chỉ nhấn mạnh hai trong số đó; Thiết kế kiểu dáng đẹp đặc biệt là trang trí nội thất, và các bảng màu được lưu giữ cẩn thận để phù hợp với thiết kế mới lạ, không dễ kéo. Căn nhà 3 phòng ngủ này thông qua cách tiếp cận thiết kế khác nhau trong tất cả các phòng ngủ cũng như tất cả các khu vực sinh hoạt chung, một công việc trang trí quyến rũ theo tất cả các tiêu chuẩn.

Những người đam mê trang trí nội thất sẽ rất vui khi nhận thấy rằng các nhà thiết kế của dự án này cố tình kết hợp các đường cong ngoạn mục cho kết thúc hợp lý trên đồ đạc, đồ trang trí thanh lịch và tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ như ghế sofa trên khu vực sinh hoạt chung và các kệ chật hẹp làm cho căn phòng trở nên rộng mở hơn và tạo ra một sân khấu cho ánh sáng tự nhiên hơn bằng cách tạo cho cửa sổ một khung nhìn rõ ràng. Tất cả các khía cạnh của khu vực này là tối giản, tất cả đều bao gồm lò sưởi kính. Nếu bạn quan tâm đến giải trí sau đó ngôi nhà này đặt một giai đoạn như không có khác.

Cách bố trí ngôi nhà phố chung theo một triết lý đơn giản; năng động, cởi mở và kết nối hoàn hảo để trẻ em có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi bạn đang tham gia các việc vặt khác. Thiết kế này phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp hơn cho các bậc cha mẹ trẻ có con cần được chú ý.

Khu vực ăn uống là một khẳng định thêm của thiết kế đơn giản. Trong khi đồ nội thất ở đây là đáng kể, và được làm bằng gỗ cứng, tổng thể kế hoạch của họ và trang trí phòng thường mộc mạc nhiều hơn đối với vẻ đẹp chính thức. Điều này phù hợp với phong cách tiểu thuyết mà toàn bộ trang trí nhà cửa thông qua. Điều này cũng đúng với nhà bếp. Tủ ở đây có thiết kế nhẹ hơn giúp đưa ra sự khác biệt giữa căn phòng này và các phần khác của ngôi nhà.

Nhìn chung, phong cách tối giản vẫn tồn tại trong tất cả các phần bao gồm văn phòng tại nhà, phòng ngủ và tất cả các phòng tắm. Vách trát tường, kết hợp giữa gỗ và gạch trên sàn nhà và trần nhà tối giản, tất cả mang đến thiết kế nhà phố đẹp, đơn giản và rất phức tạp.

Tags:
Đăng bởi: thietkenhadepvn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.