Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chất bổ sung khi mang thai khám phụ khoa ở đồng nai 253 lượt xem

Các chất bổ sung trong thời gian mang thai có thể làm giảm nguy cơ tự kỷ.Cho dù bổ sung nhất định, lấy trước hay trong khi mang thai, có thể làm giảm nguy cơ tự kỷ là một câu hỏi gây tranh cãi nóng bỏng. Một nghiên cứu quy mô lớn mới có một cái nhìn tươi mới.Trẻ tự kỷ ở phòngCó thể dùng chất bổ sung trong thời gian mang thai làm giảm nguy cơ tự kỷ?Các rối loạn phổ tự kỷ (ASDs) được cho là ảnh hưởng đến 1 trong số 68 trẻ ở Hoa Kỳ, và tỷ lệ hiện mắc của chúng có thể tăng lên.Mặc dù điều này, các nguyên nhân chính xác và các yếu tố nguy cơ liên quan vẫn còn che dấu trong bí ẩn. Không ai biết tại sao các ASD lại xuất hiện và chúng có thể ngăn ngừa được như thế nào.

liên quan đến khám phụ khoa ở đồng nai :

Phòng Khám Phụ Khoa Đồng Nai - Nơi Đồng Hành Cùng Phái Đẹp‎.Phụ Khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa Đồng Nai. Bác Sĩ Giỏi Từ TPHCM.Tư Vấn Miễn Phí 100%‎.Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại‎ · Tư Vấn Trực Tuyến‎.203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎ - khám phụ khoa ở đồng nai.Khám Phụ Khoa Là Khám Những Gì - Bác Sỹ Giỏi Tư Vấn Trực Tuyến‎.Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Sài Gòn, Phương Pháp An Toàn Về Ngay Trong Ngày‎.Tư Vấn Miễn Phí 24/24‎ · Bảo Mật Thông Tin‎ · Công Nghệ Hàn Quốc‎ · Miễn Phí Sổ Bệnh‎.Khám Phụ Khoa Ở Đâu Tốt Tphcm - Bác Sĩ Nữ Thăm Khám và Đ.Trị‎.Mayo Địa Chỉ Được Nhiều Chị Em Tìm Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đồng Nai Đến Thăm Khám.‎Dịch vụ khám phụ khoa ở đồng nai: ‎Khám Nam Khoa, Phụ Khoa‎, Khám Bệnh Xã Hội‎, Phá Thai An Toàn‎, Cắt Bao Quy Đầu Không Đau‎.Bệnh Phụ Nữ Phổ Biến Hiện Nay - Chị Em Cần Chú Ý Theo Dõi‎.Gặp Vấn Đề Về Bệnh Phụ Nữ Khó Nói, Nhạy Cảm? Trao Đổi Trực Tiếp Với B/S Tại Đây‎.BS Tư Vấn Online Miễn Phí‎ · Miễn Phí Tư Vấn Đặt Hẹn‎ · khám phụ khoa ở đồng nai Làm Việc Cả T7-CN-Lễ‎.

Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Qua nhiều năm, một số nghiên cứu đã xem xét mối quan hệ giữa tình trạng dinh dưỡng của một người mẹ và khả năng nhận thức của đứa con. Các phát hiện, cho đến nay, đã không kết luận , nhưng các nhà khoa học tin rằng câu hỏi này cuối cùng sẽ giúp giải quyết câu đố ASD.Ví dụ, các nghiên cứu trước đây đã cho thấy mối quan hệ giữa vitamin D của mẹ thấp và ASD. Tương tự, các khiếm khuyết ống thần kinh - tức là những dị tật bẩm sinh của não, cột sống, hoặc tủy sống xảy ra rất sớm trong thời kỳ mang thai - được biết là bị ngăn chặn bởi lượng axit folic tăng lên .Vì những lý do này và những người khác, phụ nữ mang thai nên dùng các loại vitamin tổng hợp và bổ sung axit folic theo tiêu chuẩn.Bởi vì mối quan hệ giữa việc bổ sung vitamin và folic acid và ASD đã không nhất quán, một nghiên cứu được công bố trong tuần này tại JAMA lại mở lại câu hỏi.

Bổ sung và ASD điều traNhóm nghiên cứu hiện tại đứng đầu là Stephen Z. Levine, Tiến sĩ của Đại học Haifa, Israel. Dữ liệu được lấy từ 45.300 trẻ em Israel sinh năm 2003-2007, những người được theo dõi cho đến năm 2015.Các nhà khoa học thu thập thông tin về bất kỳ chất bổ sung theo toa nào được lấy bởi các bà mẹ trước khi mang thai (540-271 ngày trước khi sinh) và trong thời kỳ mang thai (270 ngày trước khi sinh đến khi sinh con).

Trong số 45.300 trẻ sinh ra cho 26.702 bà mẹ, 572 người được chẩn đoán mắc bệnh ASD.Có thể sử dụng đa sinh tố trong thời kỳ mang thai bảo vệ trẻ em khỏi chứng tự kỷ?Một nghiên cứu trước, từ tháng 10 năm 2017, liên kết việc sử dụng đa sinh tố mẹ sang giảm nguy cơ ASD.Các tác giả kết luận rằng có giảm nguy cơ con cái phát triển ASD nếu bà mẹ dùng folic acid, chất bổ sung đa sinh tố hoặc cả hai trước khi mang thai, trong khi mang thai, hoặc cả trước và trong thời gian.Để nhắc lại, các chất bổ sung lấy trước khi mang thai, trong khi mang thai, hoặc cả trước và trong thời gian dường như làm giảm nguy cơ mắc chứng ASD ở con.Hiệu quả tích cực này vẫn còn quan trọng sau khi một loạt các biến số gây nhiễu được tính đến. Tác dụng bảo vệ được đo bằng cả con đực và con cái, nhưng các tác giả lưu ý rằng số lượng thấp các chẩn đoán ASD ở nữ giới làm cho kết luận này không rõ ràng.Trong số trẻ em phụ nữ có điều kiện tâm thần, nguy cơ ASD không giảm khi bổ sung, mặc dù, một lần nữa, kích thước mẫu là tương đối nhỏ.

Kết luận vững chắc?Các kết quả mới đã đưa ra kết luận từ một nghiên cứu của Na Uy cho thấy sử dụng axit folic ở mẹ từ 4 tuần trước và 8 tuần vào thai kỳ có liên quan đến giảm nguy cơ ASD. Mặc dù những phát hiện này phù hợp với một số nghiên cứu trước đây, nhưng không phải tất cả những nghiên cứu trước đây đều cho thấy hiệu quả như vậy .Nghiên cứu hiện tại cũng đánh dấu lần đầu tiên các kết nối được tìm thấy trong thời gian dài hơn đã được tìm thấy: bổ sung dùng 2 năm trước khi mang thai làm giảm nguy cơ ASD. Điều đó nói rằng, các tác giả nhanh chóng mô tả các hạn chế của thử nghiệm mới, bao gồm việc thiếu một phân tích kiểm soát anh chị em.

Ngoài ra, thông tin về sử dụng bổ sung có nguồn gốc từ hồ sơ theo toa. Do đó có thể một số bà mẹ đã mua các sản phẩm bổ sung không cần toa, mà không có trong phân tích.Nghiên cứu này chỉ quan sát được, có nghĩa là mối quan hệ nhân quả không thể được chứng minh. Cần có những nghiên cứu sâu hơn để hiểu liệu hiệu quả chống ASD này có thực hay không.Các tác giả viết trong kết luận của họ, "Giảm nguy cơ ASD ở con cái là một cân nhắc cho chính sách y tế công cộng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng axit folic và chất bổ sung đa sinh tố trong thời gian mang thai".Cho dù kết quả được sao chép hay không, lời khuyên cho các bà mẹ mang thai sẽ vẫn không thay đổi: bổ sung vitamin và folate sẽ được khuyến cáo, bất kể.Hy vọng rằng, trong thời gian, bất kỳ thành phần dinh dưỡng nào của nguy cơ ASD sẽ bị gãy đi một lần và mãi mãi.

dia-chi-phong-kham-san-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa-dong-nai-1

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).khám phụ khoa ở đồng nai: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Website:

http://phukhoa.dakhoaaumyviet.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa--dong-nai-1240.html

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.