Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Hậu Giang

Cây Kè Ta Nhật Bản 274 lượt xem

Cây kè ta Nhật Bản thuộc họ cau, là loài cây cảnh ưa nắng nhưng cũng hoàn toàn có thể thích nghi ở điều kiện thiếu ánh sáng. Loài cây này thường dùng trang trí văn phòng hoặc dùng trong trang trí tiểu cảnh sân vườn, công viên, biệt thự, lối đi.

Tên thường gọi: Cây Kè Ta Nhật Bản, cây Cọ Nhật, Kè NhậtTên gọi khác: Cây Cọ NhậtTên khoa học: Licuala grandisHọ: Arecaceae (Cau)Nguồn gốc xuất xứ: Đảo trên Thái Bình Dương

Ý nghĩa phong thủy của cây: Loài cây kè ta Nhật Bản hay gọi tắt là cây cọ Nhật. Chúng mang ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cây Cọ Nhật thường được lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, người thân, bạn bè nhân dịp tân gia, sinh nhật, biếu lễ.

Công dụng của cây Kè Ta Nhật Bản

Cây Kè ta Nhật Bản thường được dùng trong việc trang trí nhà cửa, vườn, lối cổng vào, dải phân cách trên đường phố. Hơn thế nữa, giống cây còn là một trong những loài cây cảnh được khuyến cáo nên sử dụng trong nội thất trang trí nhà cửa bởi khả năng lọc các khí độc, đặc biệt là khí Formaldehyde.

Ngoài cây kè ta Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây cảnh nội thất có ý nghĩa tương tự, ví dụ như cây bạch mã hoàng tử, cây cau Hawai.Gọi Hotline để biết được nhiều thông tin hơn về ý nghĩa phong thủy của cây và giá trị của cây : 0918.396.699 hoặc (04) 6683.5533

Cây kè ta nhật bản có khả năng lọc các khí độc cực tốtCây kè ta nhật bản có khả năng

Tags:
Đăng bởi: tranluuly
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.