Dịch vụ khác tại Bến Tre

công ty in ấn uy tín ở HCM – lịch theo nhu cầu đẹp & rẻ trên Sài Gòn 65 lượt xem

dịch vụ in offset uy tín ở HCM Cao Huy Hoàng nhận in lịch tết - lịch theo yêu cầu cùng hệ thống xưởng in Offset máy móc tân tiến luôn đáp ứng chất lượng và thời gian mọi mọi đơn hàng đặt in lịch của quý khách trên toàn quốc

Công ty in lịch tết – lịch theo yêu cầu đẹp và rẻ tại Hồ Chí Minh

Đặt in lịch tết tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí, khi dùng dịch vụ in lịch tết của chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng & doanh nghiệp. Là địa hướng dẫn in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

công ty thiết kế và In lịch tết Cao Huy Hoàng. Lịch tết được Cao Huy Hoàng chúng tôi in bằng máy công nghệ in Offset công nghiệp kỹ thuật mới đảm bảo cho chất lượng in lịch tết siêu nét & mịn cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cực chuẩn. quý khách đặt in lịch tại cty in offset Cao Huy Hoàng có thể làm tốt cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi mạng lại.

In lịch tết và in lịch 2018 là các văn hóa phẩm lâu đời trong cuộc sống của người Việt Nam ta, nhằm phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng cáo hãng, sản phẩm, dịch vụ.

Người Việt Nam chúng ta luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải được đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất có thể đến cùng mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho quý khách hàng thân thiết, đối tác trung thành khi xuân về là cùng mong muốn truyền tải các thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

vì vậy cho nên in lịch Tết là 1 món quà tặng rất có ý nghĩa & thể hiện 1 nét văn hóa đẹp trong giao tiếp phân phối. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là xài để xem ngày tháng mà nó còn là 1 điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở nên phương tiện quảng bá hãng cho những danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một 5. vì vậy công ty in ấn HCM Cao Huy Hoàng tự hào luôn mang đến cho quý khách những mẫu cấu tạo lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản hay sang trọng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

In lịch độc quyền

In lịch độc quyền là loại lịch chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách, Quý Doanh nghiệp.

In lịch độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn ra sao ? Lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

In lịch độc quyền có rất nhiều phong cách khác nhau để doanh nghiệp tha hồ chọn lọc, có thể theo phong cách cấu tạo lịch treo tường, cấu tạo lịch để bàn, cấu tạo lịch treo tường gáy xoắn loại một tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ

In lịch treo tường

In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong 5, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. 1 số hãng sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, tuy thế lịch có thể làm tốt có đến 7 tờ.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in những ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv...

Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để phân phối mô tả và giúp người sử dụng lịch thưởng thức ảnh đẹp, 1 số doanh nghiệp đặt in lịch & phát tới nhân viên và quý khách còn nhằm quảng bá cho thương hiệu cửa hàng mình, trên mỗi tờ lịch có in tên đại lý & hình ảnh công ty. 1 số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

In lịch để bàn

In lịch để bàn thường hay được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ bé (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể làm tốt dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bànbằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Lịch để bàn sẽ được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có một tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv...

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để phân phối thông số & giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch & phát tới nhân viên & khách hàng còn nhằm quảng bá cho hãng công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty & hình ảnh đại lý.

In lịch theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất của khách hàng, cty in ấn nhận in lịch tết - in lịch xuân theo yêu cầu ba tờ, 5 tờ, 7 tờ miễn phí thiết kế.

cửa hàng chúng tôi mong muốn kinh doanh dịch vụ trọn gói từ khâu cấu tạo, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu, các quy trình in ấn của Chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian & có sản phẩm đẹp nhất. cùng kinh nghiệm nhiều 5 in ấn của chúng tôi cũng có khả năng thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình ảnh có khả năng hoàn toàn độc quyền, tạo thành những bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

In lịch phôi sẵn

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất nhiều chủng loại (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..).

Quý doanh nghiệp khách sẽ lựa những mẫu lịch phôi và in nội dung quảng bá của cửa hàng lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lựu chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá cả thiết kế mẫu lịch tết


in lịch tết giá rẻ tại tphcm Cao Huy Hoàng :


Vào các dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng quý khách hàng của mình chính là các bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với quý khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo hiệu quả đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng quý khách hàng của mình.

với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi có khả năng với các bạn tạo ra 1 món quà Tết nhiều ý nghĩa. với nhiều loại lịch như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … & cả các loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng quý khách hàng.

dich vu in an o HCM Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com

Website công ty in lịch tết ở HCM : https://caohuyhoang.com

Xem thêm  In danh thiếp : https://caohuyhoang.com/san-pham-in-an/in-danh-thiep.html

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.