Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Bạc Liêu

Lỡ nuốt tinh trùng, có ảnh hưởng gì không? 214 lượt xem

 

Nuốt tinh trùng có sao không có hại hay lợi ích ích không ? Uống tinh trùng có bị làm sao không ? Nuốt tinh lợi ích ích không ? Nuốt tinh dịch của mình có gây hại? Nuốt phải tinh dịch có hại cho sức khỏe không? Hãy cung shop bao cao su THEMEN tìm ra câu trả lời mua gel bôi trơn ở đâu

 

Khi chúng tôi “gần gũi” anh ấy thường yêu cầu oral sex, và vài lần do quá hưng phấn, anh ấy đã xuất tinh ngay khi tôi đang chăm sóc “cậu bé”. Tôi cảm thấy sợ khi nuốt phải tinh trùng của chồng, nhưng chồng tôi lại vô cùng thích thú. Xin hỏi bác sĩ, nuốt tinh trùng của chồng như vậy có sao không? Tôi nghe nói tinh trùng của nam giới có thể làm đẹp da và chữa mụn trứng cá. Điều ấy có đúng không?

Nuốt phải tinh trùng của chồng khi ân ái có sao không?

Trả lời: Tinh dịch của đàn ông có chứa  protein, đúng làcó ích cho cơ thể con người. Vì thế, trong quá trình “yêu”, gel bôi trơn bạn có nuốt phải tinh trùng của chồng  thì cũng không vấn đề gì, ngược lại, như lời bạn nói, đàn ông thậm chí còn rất thích khi được bạn tình làm như vậy. Bởi các quý ông quan niệm, khi được người bạn tình ân ái và chăm sóc kĩ lưỡng “cậu nhỏ” thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy phải rất yêu và hứng thú với nó, đó cũng là một cách mà người đàn ông đánh giá tình yêu mà người phụ nữ dành cho mình.

Song,dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh trùng làm đẹp da và chữa mụn trứng cá thì là một sai lầm. Tinh dịch của chàng không thể giúp bạn đẩy lui mụn trứng cá, lại càng không thể giúp trẻ lâu và có làn da đẹp. Ngược lại, nếu như ở một số nam giới mắc bệnh, thì tinh trùng của anh ta cũng khá nguy hiểm, do đó, nếu như khi ân ái, bạn trót nuốt phải tinh dịch của chồng thì hãy cố ‘chịu đựng’, còn bình thường, không nên coi đây như một cách để làm đẹp dành cho phụ nữ.

 

 

Tags:
Đăng bởi: Manh Cường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.