Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc kết quả duy trì vĩnh viễn không? 141 lượt xem

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

1/ Về mặt công nghệ, hình thức bấm mí

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào hình thức bấm mí mà mỗi khách hàng lựa chọn. Hiện có 2 loại hình bấm mí cho hiệu quả duy trì khác nhau mà bạn sẽ được tư vấn khi đăng ký dịch vụ là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc: ( Hiệu quả duy trì ổn định 3-5 năm)

Kỹ thuật sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nên mắt 2 mí.  Do quá trình vận động của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được 3-5 năm tùy theo cơ địa.

Bấm mí Dove Eyes: ( Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn)

Bác sĩ sẽ áp dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, tạo sự liên kết cố định chắc chắn giữa da và sụn mi qua các điểm bấm mí liên tục hình thành nếp gấp mí mới rõ nét. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả bền vững.

Bấm mí hàn quốc có được vĩnh viễn không? 2

Bấm mí Dove eyes cho kết quả đẹp vĩnh viễn

Thêm vào đó các điểm bấm mí được tăng lên gấp 3 lần từ 12 – 14 điểm gia tăng khả năng kết nối điểm khóa thêm chắc chắn. Phần mí rõ ràng hơn có độ sâu phù hợp và mang tới hiệu quả ổn định dài lâu.

2/ Chất liệu sử dụng trong bấm mí

– Trước đây, kỹ thuật bấm mí sử dụng loại chỉ thẩm mỹ sinh học thông thường có mặt hạn chế nếp mí sau khi được tạo không sâu, dễ bung tuột và không lâu bền.

Bấm mí hàn quốc có được vĩnh viễn không? 3

Chỉ sinh học để tạo mắt 2 mí

Bấm mí mắt có hại không? Đối với thủ thuật bấm mí Dove Eyes, chất liệu sử dụng trong thủ thuật  chính là sử dụng sợi chỉ đôi  xoắn chéo rất mảnh được thiết kế với độ bền bỉ, độ đàn hồi cao tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa da mi mắt  và sụn mi để đường mí được cố định chắc chắn, tồn tại lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác nhất đạt đến mức từng milimet.

Bấm mí hàn quốc có được vĩnh viễn không? 4

Chất liệu sử dụng quyết định không nhỏ tới độ bền kỹ thuật thực hiện

3/ Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện chính là yếu tố quan trọng quyết định không nhỏ tới vấn đề bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Các bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu bấm mí mắt, giàu kinh nghiệm, áp dụng thần thục đúng kỹ thuật, chuẩn quy trình không chỉ tạo đường mí có độ cong tự nhiên mà còn có độ bền cao.

Bấm mí hàn quốc có được vĩnh viễn không? 5

Bác sĩ tay nghề cao sẽ cho kết quả bấm mí đẹp vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Nếu có nhu cầu tư vấn về thẩm mỹ mắt, bấm mí mắt bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: honganh11
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.