Quảng cáo tại Cần Thơ

Khối C7 gồm những ngành nào? 234 lượt xem

Khối c7 gồm những ngành nào là những câu hỏi đang rất cần lời giải đáp. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về khối c7

Khối c7 là một trong các khối thi đại học của khối c. Với việc bổ sung thêm khối c7 vào các khối tổ hợp của khối c đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sĩ tử trên cả nước trong việc chọn khối ngành học phù hợp với bản thân mình.

Khối c7 gồm những môn nào

Khối c7 gồm 3 môn Vật Lý, Lịch Sử, Ngữ Văn. Với sự kết hợp hài hòa giữa môn vật lý của ban tự nhiên và môn lịch sử và ngữ văn của ban xã hội đã mang một làn gió mới đến cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Sự đổi mới của phương án thi trung học phổ thông quốc gia thì môn vật lý và lịch sử áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, còn môn ngữ văn vẫn áp dụng hình thức thi tự luận.

Với môn lịch sử, vật lý trước đây các bạn thí sinh luôn phải cẩn thận trong cách trình bày, nắn nón trong từng câu chữ. Chuyển sang phương thức thi trắc nghiệm giống như trút được chút nỗi lo về cách trình bày trong bài thi.

Khối c7 gồm những ngành nào

Khối c7 gồm những ngành nào nói riêng hay khối c gồm những ngành nào nói chung sẽ vẫn là những nút thắt đang rất cần được tháo gỡ. Sau đây sẽ là các ngành khối c7. Vì khối c7 là một khối mới được bổ giáo dục bổ sung vào các khối tổ hợp của khối c. Vì vậy khối này rất ít ngành xét tuyển cũng như ít các trường đại học tuyển sinh. Cụ thể như ngành báo chí và tuyên truyền, ngành văn hóa du lịch, ngành sư phạm mầm non, Các ngành khối D...….Chọn khối ngành học cho bản thân mình rất quan trọng, để chọn được một ngành nghề phù hợp với bản thân mình chưa bao giờ là dễ dàng.Một ngành nghề phù hợp với bản thân đồng nghĩa bạn có gắn bó được lâu dài, có đam mê với ngành đó được hay không.Nếu bạn chọn học một ngành nghề mà mình không yêu thích thì khi vào học tại trường đại học bạn cũng dễ chán nản và chuyện bỏ học là chuyện sớm muộn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về khối c7.Hy vọng với những điều bổ ích về khối c7 mỗi thí sinh sẽ có được những hàng trang đầy đủ nhất trên con đường chính phục cành cổng trường đại học của bản thân.Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành khối d các thí sinh có thể truy cập vào kenhtuyensinh24h.vn để nhận được những thông tin chính xác nhất.

Tags:
Đăng bởi: chu trường giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.